Cậu nhóc 4 tuổi bảnh trai như sao Hàn khiến dân mạng ‘liêu xiêu’

0
Loading...
Loading...

Ngày hôm qua, nhiều thành viên mạng, đặc biệt là hội các bà mẹ bỉm sữa đã chia sẻ hình ảnh một cậu bé có gương mặt điển trai, thanh tú…

Trên một diễn đàn mạng, bức ảnh chụp cặp đôi nhí này nhanh chóng nhận được hàng ngàn lượt like cùng hàng trăm bình luận. Gương mặt điển trai, biểu cảm xuất sắc của 2 bé đã khiến dân mạng trầm trồ ngợi khen. Hội các bà mẹ bỉm sữa cùng đặc biệt dành sự ưu ái cho chàng mẫu nhí này.

Theo thông tin tìm hiểu, cậu bé trong bức ảnh tên là Nguyễn Trường Hải (sinh năm 2012), hiện đang sống cùng gia đình tại Hà Nội.

Bố của Hải khá bất ngờ khi hình ảnh cậu con trai được nhiều người chia sẻ trên mạng. Ông bố trẻ có chia sẻ với Trường Hải, nhưng vì chưa nhận thức được vấn đề mà cậu bé chỉ ngô nghê đáp lại: ‘Vậy là con đẹp trai hơn bố rồi à?’.

Theo chia sẻ của bố thì trước đó, cậu bé chưa từng tập tành chụp hình trước ống kính, đây là lần đầu tiên cháu được diễn trước thợ ảnh chuyên nghiệp, cùng với một em bé khác.

Bé gái có khá nhiều kinh nghiệm diễn xuất trước đó nên cũng ‘truyền cảm hứng’ cho Trường Hải để tạo nên những shoot hình nhí nhảnh như thế này.

Loading...

Ngày thường, Trường Hải là một cậu bé nhanh nhẹn, thông minh, đặc biệt là luôn quấn lấy bố. Gần như mọi hoạt động của Hải đều có sự cổ vũ, động viên từ bố. Nhiều đêm muộn, Hải chờ bố về mới nhắm mắt ngủ.

Bản thân Hải cũng khá hoạt bát, nhanh nhẹn và thích chụp hình nên bộ ảnh được thực hiện mà không gặp phải bất kì khó khăn nào.

Chân dung cậu bé đang được cộng đồng mạng quan tâm sau 1 bức ảnh được chia sẻ trên diễn đàn mạng.

Hải thích chơi đồ chơi siêu nhân và đi dạo cùng bố.

Về việc bị chỉ trích khi tạo hình ‘người lớn’ cho các con bằng hình ảnh ôm hôn giữa phố, bố của Trường Hải chia sẻ: ‘Các cháu không phải là diễn viên chuyên nghiệp, nên không phải diễn. Mỗi người mười ý nên không biết đâu mà lần, chỉ cần các con cảm thấy vui là được rồi’.

Hiện tại, cậu bé 4 tuổi với gương mặt điển trai này vẫn đang nhận được khá nhiều sự quan tâm, tìm kiếm của cộng đồng mạng.

Loading...
Nguồn :

tiin.vn

Loading...
SHARE

VIẾT MỘT BÌNH LUẬN