Chàng trai 18 tuổi gặp tai nạn qua đời sau khi vừa tỏ tình lãng mạn với bạn gái hơn tuổi

0
Loading...
Loading...

Khó khăn lắm cô gái mới chấp nhận tình cảm của chàng trai, vậy mà chỉ 2 tiếng sau khi có màn tỏ tình vô cùng lãng mạn với bạn gái hơn tuổi, chàng trai trẻ đã gặp phải tai nạn cướp đi vĩnh viễn mạng sống của mình.

Màn tỏ tình lãng mạn của A.T với bạn gái.

Chàng trai này có tên A.T, sinh tại Vĩnh Phúc. A.T có gương mặt hiền lành, điển trai, tạo được thiện cảm với các cô gái ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Trước khi gặp tai nạn và qua đời, A.T đã có màn tỏ tình lãng mạn dưới ánh nến lung linh với bạn gái, khiến không ít người phải ngưỡng mộ và ghen tị. Song chỉ sau đó 2 giờ, chàng trai 18 tuổi đã gặp tai nạn giao thông bất ngờ và qua đời, khiến bao người xót xa.

tai-nan-10

tai-nan-3

tai-nan-2

Chàng trai xấu số đã gặp tai nạn sau khi vừa tỏ tình với bạn gái trước đó 2 tiếng.

Theo thông tin của những người có mặt, chàng trai vừa tròn 18 tuổi và mối tình này là mối tình chị – em, phải khó khăn lắm cô gái mới đồng ý. Cư dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận thương cảm, xót xa và hi vọng cô gái trong clip sẽ mạnh mẽ để tiếp tục sống tiếp.

Loading...
Chàng trai gặp tai nạn qua đời sau khi tỏ tình với bạn gái 2 tiếng - Ảnh 3.

Rất nhiều bình luận động viên cô bạn gái.

Hơn 2 tháng trước đó, A.T đã thay đổi ảnh đại diện trang Facebook cá nhân kèm chú thích sướt mướt dành cho bạn gái: “Cho anh xin nửa nụ cười. Anh đem hậu tạ , bằng mười nụ hôn”.

Status cuối cùng của A.T cách đây hơn 2 tháng.

Những hình ảnh đời thường của A.T.

Đọc status nêu trên, nhiều người càng thương xót A.T, gia đình, người thân của anh và cả cô gái không được hưởng hạnh phúc vẹn tròn bên bạn trai yêu thương cô hết lòng.

Hạnh phúc đến với cặp đôi chưa được bao lâu thì tử thần đã cướp đi một người để cả hai phải chịu cảnh âm dương cách biệt. Mong rằng nỗi đau thương này sẽ nhanh chóng nguôi ngoai đối với gia đình, người yêu, bạn bè của chàng trai xấu số.

Loading...
Nguồn :

motthegioi.vn

Loading...
SHARE

VIẾT MỘT BÌNH LUẬN