Chuyện tình yêu Người phán xử: Lê Thành tuyên bố Phan Hải tuổi tôm!

0
Loading...
Loading...

Là một chuyên viên tâm lý, nhưng Lê Thành lại tự làm loạn mình với mối tình tay…bốn.

Trong Người phán xử, khán giả, thậm chí là biên kịch, đều cố gắng xây dựng cho Phan Hải (Việt Anh) hình tượng gã đàn ông trăng hoa nhưng từ đầu đến gần 30 tập phim, khán giả giả chỉ thấy anh qua lại với mỗi Vân Điệp (Thanh Bi), người phụ nữ khổ sở vì anh cũng chỉ có cô vợ Diễm My (Đan Lê).

Trong khi đó, Lê Thành lại được đóng mác anh chàng tư vấn tâm lý lịch thiệp, đạo mạo, ôm trong lòng nỗi uất ức vì mình là “sản phẩm rơi rớt” của ông trùm Phan Quân. Ấy thê nhưng Lê Thành mới thực sự là đào hoa, sát gái. Hồi chưa có vợ, Lê Thành đã dấy lên “nghi án tình cảm” tay ba. Đến khi sắp có vợ, anh khiến luôn cả ba đau khổ. Xét về chuyện lằng nhằng tình cảm, Lê Thành tuyên bố Phan Hải… tuổi tôm!

Bạn gái cũ hay người tình muốn cưới nhưng không cưới được!?

Quyên (Thùy Dương) là bạn gái thời sinh viên của Lê Thành nhưng hiện tại cô đã lập gia đình với người đàn ông khác. Ban đầu, Quyên tưởng như chỉ là một nhân vật nhạt nhoà, bình hoa di động nhưng càng xem khán giả càng cảm thấy khó chịu và bức xúc ở nhân vật này bởi thái độ lồi lõm, lập trường khó hiểu, tiền hậu bất nhất.

Tuy khẳng định giờ đã có chồng và chịu tình sâu nghĩa nặng với anh ta nhưng Quyên vẫn thường xuyên nhớ nhung người yêu cũ. Cô hay rủ Lê Thành đến những nơi lãng mạn, sơn thuỷ hữu tình, dễ khơi gợi lại kỷ niệm cũ. Nhưng khi chồng sinh nghi và truy hỏi thì lại một mực khẳng định là mình hoàn toàn trong sáng với người yêu cũ. Đã vậy, Quyên còn bật lại chồng là “ghen tuông mù quáng”.

Nhưng rồi ngay sau đó Quyên lại thay đổi ý định, tìm gặp Thành bày tỏ là muốn “bất chấp hết” để đến với nhau. Đã vậy, nhân vật này còn luôn thể hiện biểu cảm u uẩn, mệt mỏi khiến cho nhiều người phát ngán, cho rằng cô nàng thật là “ẩm ương” và không giúp ích gì cho kịch bản.

Vợ chưa cưới hay cục nợ phải mang?

Bích Ngọc (Lưu Đê Ly) tuy không phải là nhân vật dễ ưa đối với khán giả nhưng cũng không đến nỗi nhận được nhiều ca thán như Quyên. Bích Ngọc và Lê Thành ngay từ đầu đã cho thấy là chẳng có vẻ gì hoà hợp được với nhau. Cô quá giàu năng lượng đối với một người trầm tính và nội tâm như Lê Thành. Anh thường không mặn mà mấy với Bích Ngọc dù cô đang là bạn gái của anh.

Đã vậy, càng về cuối phần 1 (đến tập 25), Bích Ngọc càng lộ ra là một người thực dụng đến mù quáng. Khi biết Lê Thành là con trai ông trùm xã hội đen Phan Quân, đáng lẽ một người bạn gái bình thường phải lo lắng thì cô lại tỏ ra mừng rỡ, thúc ép Lê Thành phải tham gia thế giới của cha ruột. Thậm chí, khi Lê Thành nói “em không sợ anh phải ăn vài nhát dao sao?”, Cô chỉ trả lời “nhưng đó mới là đàn ông”.

Tuy nhiên, khán giả lại không quá ghét Bích Ngọc bởi động thái này của cô đã đưa Lê Thành về phía gần với cha ruột hơn, tạo thành một cặp đôi cha – con bản lĩnh, mưu mẹo đáng gờm trong cuộc phiêu lưu kịch tích chốn giang hồ. Trong diễn biến mới đây nhất, Bích Ngọc đã bị một phe cánh bí ẩn đánh đập đến sẩy thai và phải nhập viện.

Giai nhân bệnh viện hay kẻ thứ 3 tự làm khổ mình?

Mỹ Hạnh (Bảo Thanh) là cô gái được Phan Quân nhận nuôi cùng với 2 người anh ruột của mình là anh em Tuấn Tú. Tuy hai anh phản bội Phan Thị và gia nhập phe Thế Chột nhưng Mỹ Hạnh vẫn giữ thái độ tôn trọng nhất mực với người phán xử.

Cô gặp Thành trong bệnh viện khi anh đua mẹ nuôi đi khám bệnh và cảm nắng anh chàng ngay lập tức. Lê Thành cũng tỏ ra hào hoa, ga lăng và cư xử rất tử tế với Mỹ Hạnh, giúp đỡ cô vượt qua nhiều khó khăn khiến cô lại càng thêm thầm thương trộm nhớ.

Tuy nhiên, việc Lê Thành là con trai của ông trùm còn hai anh trai là trợ thủ của Thế Chột khiến mối tình đơn phương của Mỹ Hạnh càng thêm trắc trở. Mới đây nhất, cô giúp Lê Thành lẩn trốn sau khi anh đâm Thế Chột trọng thương. Khi Lê Thành quá chén và say ngất trong căn hộ của Mỹ Hạnh, họ đã có một đêm “đáng nhớ”. Tuy nhiên sau đó Mỹ Hạnh lại nhận quả đắng khi bị từ chối. Muốn làm “tiểu tam” cũng không thành, còn ai khổ hơn Hạnh trong việc tự mua dây buộc mình này!?

Nhìn chung, khán giả khá quý Mỹ Hạnh bởi nhân vật này rất tôn trọng người phán xử và góp công lớn giúp Lê Thành tìm lại được cha ruột.

Còn Lê Thành dù càng ngàng càng có vai trò quan trọng trong phim, gần như át luôn vị trí của Phan Hải nhưng anh lại đang dần khiến mọi chuyện rối ren vì sự dùng dằng của mình giữa ba cô gái. Nhiều khán giả không ngại miệng khi bình luận về Lê Thành trên mạng xã hội rằng: “Mấy thằng đạo mạo thường là mấy thằng ghê gớm nhất”. Quan trọng hơn là nhìn điệu bộ lịch thiệp, ít khi cười, lúc nào cũng nghiêm trọng của Lê Thành, khán giả mới hiểu rõ hơn câu nói của bà Hồ Thu: “Ai nói những người nghiêm túc không ngoại tình!? Ngược lại, họ càng ngoại tình một cách nghiêm túc!”.

Đích thị là “cha nào con nấy”, thậm chí với trường hợp của Phan Quân và Lê Thành thì còn là “con hơn cha, nhà có phúc” khi mà Lê Thành luôn tỏ vẻ mình không ngoại tình nhưng thực chất lại làm khổ một lúc 3 người.

Theo Trí thức trẻ

Loading...
Nguồn :

phunulife.vn

Loading...
SHARE

VIẾT MỘT BÌNH LUẬN