CÔ GÁI CÓ NGƯỜI YÊU LÀM Ở BAR RỒI BỊ HẮN CỐ TÌNH LÂY BỆNH XÃ HỘI

0
Loading...
Loading...

Sau bao lần vấp ngã vẫn không giữ được bài học cho mình, vẫn là yêu điên cuồng và không nghĩ. Ban đầu lúc nào cũng đẹp đẽ, khi không còn phân biệt được tình yêu và lý trí thì cũng là lúc mối quan hệ ngày 1 tẻ nhạt, các cuộc nói chuyện ngày 1 thưa dần

Chấp nhận yêu 1 người làm bar là sống chung với lũ , t bắt đầu phát hiện trên đầu mình có quá trời sừng. Tôi là người không giỏi chịu đựng , buồn 1 chút thôi là suy nghĩ tiêu cực và tôi vẫn tìm lại anh với suy nghĩ mình cứ bên cạnh họ , trân thành họ thì chắc chắn họ cũng sẽ hiểu ra mà đổi thay.

Anh làm cskh nên tiền lương sẽ dựa theo doanh số , mỗi lần anh bày tỏ là ít khách book t đều đưa tiền cho anh, đàn ông mà ra đường ko có tiền thì làm ăn được gì ? Và rồi số tiền ngày 1 tăng ban đầu là gượng gạo, sau đó thì như 1 trách nhiệm của tôi. Nó cứ diễn ra đều đều như thế cho đến khi phát hiện ra mình mắc bệnh, anh lăng loàn với những đứa khác và lây sang cho tôi , tôi nhớ như in ngày hôm đó tôi đã sụp xuống và khóc nấc lên như thế nào , tôi search điên loạn với hi vọng sẽ tìm ra biểu hiện khác với căn bệnh. Tôi liên tục nhắn tin cho anh và hỏi thì anh nói : anh phát hiện ra anh bị căn bệnh xã hội này từ tết rồi, vâng ! giọng rất bình thản.

May mắn thay là t có những người bạn bên cạnh, họ đưa tôi đi đốt cho tôi vay tiền cho tôi mượn 1 bờ vai khi muốn ngã . Và cái cay đắng hơn nữa là tôi không thể nào ghét anh, tôi vẫn bình tĩnh bày tỏ ý định muốn anh cùng chữa, nhưng anh không hề có thành ý và thay vào đó là anh vẫn tiếp tục cặp kè thêm rất nhiều con khác và truyền bệnh cho họ.

Mình không vui vẻ gì khi up bài này lên nhưng muốn mình như 1 bài học cho các bạn nữ đừng mù quáng và hãy lấy mình làm 1 bài học, không có ai yêu mình bằng chính mình đâu, đàn bà thời nay dại là khổ cả đời.

Ở dưới là Fb và 1 đoạn chat của mình và anh ta, mình không nghĩ anh ta sẽ đến mức ghê tởm như bây giờ nên khi dứt đã xoá hết nhưng mình tin anh ta làm gì chính ta tự biết . Mình viết bài này để những bạn nữ kia hãy tránh xa con bệnh ấy ra ngay nhé !

Nguồn: Linh Nguyen

boc1

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

 

 

Loading...
Loading...
SHARE

VIẾT MỘT BÌNH LUẬN