Hot girl nóng bỏng sinh năm 95 này chính là người yêu của Quang Lê

0
Loading...
Loading...
Nam ca sĩ Quang Lê đã xác nhận cô nàng xinh đẹp với thân hình nóng bỏng sinh năm 95 chính là bạn gái của mình.
 
Nghi vấn tình cảm giữa Quang Lê và cô bạn gái 9x Thanh Bi (SN 1995, ĐH Văn hóa Hà Nội) luôn được mọi người theo dõi trong suốt thời gian qua. Cả hai thỉnh thoảng tung những hình ảnh tình tứ chụp cùng nhau nhưng không ai thực sự xác nhận mối quan hệ này.

Mới đây, trả lời báo giới, nam ca sĩ hải ngoại nổi tiếng đã lên tiếng xác nhận, anh và Thanh Bi đang yêu nhau và mong muốn sớm có một gia đình hạnh phúc như Trấn Thành và Hariwon.

‘Bạn gái tôi, Thanh Bi (tên thân mật) là cô gái đẹp. Khi lựa chọn người đồng hành với mình, tôi cũng có nhiều băn khoăn. Vì thực tế tôi phải đi về giữa Việt Nam và Mỹ nên mọi thứ sẽ không dễ dàng, Quang Lê cho biết.

Điều anh lo lắng hơn cả chính là khoảng cách xa xôi, lại thường xuyên vắng nhà nên anh sợ bạn gái của mình sẽ phải chấp nhận cuộc sống không ổn định của nghệ sĩ.

Trước đó, Thanh Bi được biết đến như một bản sao của Ngọc Trinh khi sở hữu khuôn mặt đầy đặn, số đo 3 vòng nóng bỏng. Cô cũng không ngần ngại thừa nhận mình đã can thiệp dao kéo để có thể trở nên đẹp hơn.

Loading...

Cô nàng hiện đang là một trong những gương mặt chính được yêu thích nhất trong series hài Kem Xôi TV.

Cô nàng cũng đang tham gia bộ phim truyền hình Cảnh sát hình sự – Người phán xử, dự kiến ra mắt vào tháng 3 năm 2017.

Với số đo ba vòng nóng bỏng, Thanh Bi còn là một trong những người mẫu ảnh được nhiều nhãn hàng, thương hiệu lựa chọn để quảng bá.

Nỗ lực từng ngày để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất chính là điều mà cô nàng đề ra cho mình trong thời gian tới vì không muốn bị mọi người gán với mác ‘bạn gái Quang Lê’. Cùng xem thêm một số hình ảnh của hotgirl Thanh Bi dưới đây:

Loading...
Nguồn :

blogtamsu.vn

Loading...
SHARE

VIẾT MỘT BÌNH LUẬN