Khách mời bận không đến dự đám cưới, cô dâu xinh đẹp nhắn tin đòi 500k tiền mừng như đòi nợ

0
Loading...

Không nhận được tiền mừng cưới, N.L.H.A khăng khăng coi đó là tiền nợ và bắt Q.M phải chuyển khoản trả lại 500.000 đồng đúng bằng số tiền trước đây cô gái này mừng đám cưới cho Q.M.

Mới đây, sự việc một cô gái trẻ đòi tiền mừng đám cưới bằng cách ép khách mời phải chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng đang nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Theo đó, nhân vật chính trong sự việc lần này là N.L.H.A (sống tại Hà Nội) bị cô gái có tên L.Q.M (cũng sống tại Hà Nội, làm nghề thẩm mỹ) ‘đăng đàn’ ‘bóc phốt’ qua facebook. Cụ thể, H.A nhắn tin mời Q.M tới dự đám cưới, không quên gửi kèm số tài khoản ngân hàng và tỏ ý muốn Q.M chuyển tiền mừng nếu không thể tới tham dự. Nhưng do vừa mới sinh em bé cộng thêm việc H.A không thông báo lịch cưới cụ thể nên Q.M không thể tới dự và cũng không gửi tiền mừng.

Cô gái có tên L.Q.M

Cô gái có tên N.L.H.A

Vậy là N.L.H.A nhắn tin trách móc Q.M bằng giọng điệu hết sức khó nghe, khăng khăng ép cô gái này phải trả lại 500.000 đồng tiền mừng cưới, đúng bằng số tiền trước đây H.A mừng cưới cho Q.M. Đặc biệt, khi đôi bên lời qua tiếng lại, H.A liền coi luôn số tiền mừng cưới của mình là tiền Q.M nợ cô và bản thân cô chỉ là đang đi đòi nợ nên Q.M nhất định phải chuyển khoản trả lại 500.000 đồng.

Đoạn tin nhắn của cô gái

Mới đầu chỉ là những tin nhắn mời chào

Lời kì kèo, kể lể

hứa hẹn

Lại là những lời đòi tiền

Nhưng do người chị này đang ở nước ngoài không về được nên có cáo lỗi với cô gái, nhưng đâu có ngờ khi mà cô gái rằn mặt bằng câu chuyện mừng cưới người chị của mình hết 500 nghìn và bây giờ cô gái muốn chị mình chuyển khoản lại cho mình

Ảnh: Internet

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, sự việc trên đã nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm từ mọi người với hàng nghìn lượt like, chia sẻ và bình luận. Đa số cư dân mạng đều tỏ ra choáng váng và không đồng tình trước cách hành xử của nữ chính.

Liên hệ với L.Q.M., cô cho biết sau khi mọi chuyện trở nên ồn ào thì H.A đã nhắn tin, đăng bài viết công khai xin lỗi Q.M trên facebook cá nhân và mẹ của H.A cũng đã gọi điện thoại trao đổi trực tiếp với Q.M nên cô đã xóa bài đăng ‘bóc phốt’, đồng thời không muốn nói thêm gì về sự việc.

H.A nhắn tin xin lỗi Q.M trên facebook

Về phía N.L.H.A., hiện tại cô gái này đã khóa tài khoản cá nhân để tránh điều tiếng dư luận.

Loading...
SHARE

VIẾT MỘT BÌNH LUẬN