Lộ diện chồng đại gia của ca sĩ Minh Tuyết, kiếm tiền như nước lại cực cưng chiều vợ

0
Loading...
Loading...

Sở hữu khối tài sản triệu đô cùng việc nắm trong tay nhiều dự án bất động sản lớn, anh còn nổi tiếng là người đàn ông cực chu đáo và cưng chiều vợ. Minh Tuyết đúng là số hưởng…

Minh Tuyết là ca sĩ hải ngoại được nhiều người yêu mến. Là người nổi tiếng nhưng Minh Tuyết lại rất kín tiếng về đời tư.

Minh Tuyết nổi tiếng là thành viên xinh đẹp, sexy nhất trong 3 chị em Ly – Tuyết – Phương. Đầu năm 2013, nữ ca sĩ này cũng đã lên xe hoa với một doanh nhân Việt kiều khá giàu có tại Mỹ. Đám cưới của cô còn được tổ chức tại một trong những khách sạn lớn nhất TP.HCM với rất nhiều khách mời là người nổi tiếng của làng giải trí.

Minh Tuyết và Diệp Nghi Keith đã âm thầm về chung một nhà và hoàn thành thủ tục kết hôn từ năm 2000. Suốt thời gian dài yêu thương nhau, Diệp Nghi Keith trở thành động lực để Minh Tuyết ngày càng hoàn thiện hơn.

Minh Tuyết và 2 người thân trong ngày cưới.

Nữ ca sĩ bên ông xã.

Qua tìm hiểu thêm được biết, doanh nhân Diệp Nghi Keith bằng tuổi với Minh Tuyết, sinh năm 1976. Anh là một doanh nhân thành đạt người Mỹ gốc Việt tại bang California. Sở hữu khối tài sản triệu đô cùng việc nắm trong tay nhiều dự án bất động sản lớn, Diệp Nghi Keith còn được rất nhiều “đại gia” kính nể vì sự hiểu biết, tài giỏi.

Loading...

Chân dung chồng ca sĩ Minh Tuyết

Vị hôn phu của cô cũng mang quốc tịch Mỹ và thường xuyên xuất hiện lặng lẽ trong các buổi biểu diễn của cô trên đất Mỹ. Anh được biết tới như một người đàn ông kiệm lời, nhưng thừa sự quan tâm và chu đáo dành cho cô người yêu nóng bỏng.

Anh cũng chính là người đàn ông được Minh Tuyết trìu mến nhắc tới trong rất nhiều những câu chuyện của mình. Trong mắt Minh Tuyết, cô có được ngày hôm nay cũng nhờ sự hy sinh lớn lao và thầm lặng của anh.

Chồng Minh Tuyết bị bắt gặp đang cắt bánh cho nữ ca sĩ ở hậu trường khi cô đang ghi hình cho một gameshow

Chồng Minh Tuyết tên Diep Nghi Keith

Loading...
Nguồn :

webtretho.com

Loading...
SHARE

VIẾT MỘT BÌNH LUẬN