Minh Tú nổi cơn thịnh nộ, đòi dẹp máy quay – Kỳ Duyên nhận xét Phạm Hương “thiếu tôn trọng”

0
Loading...
Loading...

Những hình ảnh mới nhất của “The Look Vietnam – Vẻ đẹp thương hiệu” cùng các HLV Minh Tú – Phạm Hương – Kỳ Duyên đã vừa được hé lộ.

Sau bao ngày chờ đợi, đoạn trailer chính thức của “The Look Vietnam – Vẻ đẹp thương hiệu” đã được ra lò. Với format na ná “The Face”, phiên bản online gắn liền với các nhãn hàng này sớm gây chú ý với dàn HLV “dữ dằn” Minh Tú – Phạm Hương – Kỳ Duyên. Với 3 cô gái nổi tiếng bởi sự sắc sảo và những phát ngôn, hoạt động thường xuyên gây xôn xao, show truyền hình này liệu sẽ có nhiều sóng gió? Chắc chắn là vậy rồi, và điều đó thể hiện rõ qua đoạn clip nhá hàng.

Mở đầu đoạn clip, khán giả đã được cảm nhận rõ rệt sự tự tin của bộ 3 HLV, thậm chí Kỳ Duyên còn khẳng định mình từng thắng Phạm Hương ở Hoa hậu Việt Nam 2014 thì chẳng có lí do gì để e sợ trong lần chạm mặt này. Phạm Hương thì chỉ nhắn nhủ Kỳ Duyên đừng ngủ quên trên chiến thắng.

Minh Tú

Kỳ Duyên

Phạm Hương

Thế nhưng dường như mâu thuẫn chính của show sẽ xoay quanh Minh Tú và Kỳ Duyên khi hết việc Kỳ Duyên phản ứng: “Tại sao chị cứ phải như thế nhỉ, em chưa có động chạm gì đến chị cả!”, lại đến chuyện Phạm Hương cảnh báo Kỳ Duyên phải coi chừng Minh Tú.

Nhỏ tuổi nhất lại ít kinh nghiệm những hình như Kỳ Duyên chẳng e sợ gì!

So với 2 đàn chị Phạm Hương và Minh Tú từng có kinh nghiệm làm HLV thì Kỳ Duyên như 1 tờ giấy trắng đang chờ “The Look Vietnam” vẽ lên những nét đầu tiên trên con đường trở thành HLV của cô. Và trong đoạn trailer đã hé lộ về một Kỳ Duyên không phải dạng vừa đâu!

Ngay khi vừa xuất hiện, Kỳ Duyên đã “chặt chém” đàn chị Phạm Hương bằng 1 câu nói khá chát. Còn nhớ tại cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2014”, dù được kỳ vọng nhưng Phạm Hương chỉ dừng chân ở top 10 trong khi Kỳ Duyên mới được chọn trở thành người chiến thắng, chính vì vậy, cô nàng “em út” mới tự tin nói rằng mình chẳng có lý do gì để sợ HLV Phạm Hương cũng hoàn toàn có cơ sở đấy chứ!

Xuất hiện 1 cái là phải chặt ngay đàn chị như Duyên nhé!

Minh Tú cũng không tha và Kỳ Duyên nhận ngay 1 cái bĩu môi

Loading...

Tuy nhiên, cũng đừng cho rằng cô nàng này chỉ biết nói mà không biết làm. Kỳ Duyên đã trực tiếp đứng ra thị phạm cho thí sinh mà chẳng nề hà gì cơn mưa đang ngày 1 nặng hạt, điều khiến cô tự tin nhất chính là sức trẻ để truyền cảm hứng cho thí sinh tại cuộc thi này.

Kỳ Duyên trực tiếp đứng dưới mưa để hướng dẫn thí sinh

Dễ dàng nhận thấy, trong khi 2 đàn chị chỉ còn 1 thí sinh thì Kỳ Duyên có đến 2 người, điều này càng thêm khẳng định cô chắn chắn là 1 đối thủ đáng gờm tại “The Look Vietnam”!

Minh Tú nổi cơn thịnh nộ, đòi dẹp máy quay 

Trong 1 phân cảnh khác một phần cảnh, Minh Tú lại nổi trận lôi đình, yêu cầu dẹp hết máy quay đi để nói chuyện rõ ràng: “Rất nhiều lần rồi, thi có thể không thắng nhưng hãy để cho người ta tỏa sáng, để người ta tìm kiếm những cơ hội khác!”. Ở phân cảnh khác, khi Lan Khuê chuẩn bị công bố kết quả thì Phạm Hương lại đòi ê-kíp dừng lại để họp, không quan tâm những người xung quanh như thế nào. Kỳ Duyên kết luận, thật sự không có một chút tôn trọng nào cả.

Minh Tú nổi giận vì thí sinh của mình bị chèn ép, không được tỏa sáng?

Đội hình Kỳ Duyên còn nguyên team, Minh Tú và Phạm Hương đều còn 1. Phạm Hương đòi ngừng quay vì sợ mất đi thành viên tiếp theo?

Kỳ Duyên kết luận Phạm Hương không có sự tôn trọng

Phạm Hương có vẻ đã “mất kiểm soát” như lời Lan Khuê nhận xét?

Drama cũng sẽ tập trung ở các thí sinh

Và đây là Vũ Ngọc Châm – “người đẹp đội bàn” với Decao thuở nào

Loading...
Nguồn :

kenh14.vn

Loading...
SHARE

VIẾT MỘT BÌNH LUẬN