Phát sốt vì hành động ga-lăng và phong thái duyên dáng, đĩnh đạc của “soái ca đời thực” Hà Anh Tuấn

0
Loading...
Loading...

Hà Anh Tuấn nhận được nhiều lời khen ngợi không chỉ vì giọng hát hay mà bởi hành động ga-lăng và lối nói chuyện tình cảm, đĩnh đạc “cứu nguy” cho Phương Ly trên sân khấu.

Tối 24/12, Hà Anh Tuấn và Phương Ly là 2 ca sĩ cùng góp mặt trong đêm nhạc mừng Giáng sinh. Điều đáng nói là khi Phương Ly gặp sự cố về âm thanh, Hà Anh Tuấn bất ngờ bước lên sân khấu “cứu nguy” cho đàn em

Với những chia sẻ duyên dáng, vui nhộn, giọng ca Tháng tư là lời nói dối của em mời Phương Ly cùng song ca một bài hát trong khi nữ ca sĩ đang khá lúng túng vì sự cố.

“Em biết tại sao âm thanh không cho em hát bài đầu tiên không, bởi vì anh nói họ phá bằng được cho Phương Ly hát 2 bài thôi. Bởi vì anh muốn hôm nay Phương Ly sẽ hát với anh một bài, Ly hát với anh nhé!” – Hà Anh Tuấn “cứu nguy” cho Phương Ly.

Giai điệu một ca khúc quen thuộc của Hà Anh Tuấn vang lên, anh tiếp tục chia sẻ và nhận được nhiều sự cổ vũ của khán giả: “Nếu Phương Ly nói hay nghe nhạc của anh thì chắc bài này em phải thuộc. Thôi thì hát thay cho chị”. Ngay sau đó, cả hai có một màn song ca ngẫu hứng nhưng vô cùng ăn ý, được khán giả cổ vũ cuồng nhiệt.

Kết thúc màn trình diễn, nam ca sĩ còn dành cho Phương Ly những lời có cánh: “Không biết ngày xưa ở Thanh Hoá người ta cho nhà này họ ăn gì mà đẻ ra 2 người con gái, và bây giờ là trình làng ca sĩ thứ 2. Hát đã không nói rồi, âm nhạc hôm nay của Phương Ly đã khiến cho tất cả khán giả bên dưới đã say mê và nhún nhảy trong đêm Noel. Thế nhưng mà còn xinh quá”.

Trong khi đó, nhiều người ví von hài hước rằng Hà Anh Tuấn chính là Kim Trọng thời hiện đại vì từng là đôi song ca ăn ý với Phương Linh và nay lại ga-lăng với cô em Phương Ly.

Hành động ga-lăng, tình cảm và ngọt ngào của Hà Anh Tuấn khiến cư dân mạng phát sốt. Đông đảo người hâm mộ dành lời khen ngợi cho nam ca sĩ không chỉ là giọng hát hay, mà còn ở lối trò chuyện ngọt ngào, đĩnh đạc mà vẫn rất hài hước.

Rất nhiều lời có cánh cho sự ga-lăng, lối nói chuyện duyên dáng, phong thái đĩnh đạc của Hà Anh Tuấn.

Loading...
Loading...
SHARE

VIẾT MỘT BÌNH LUẬN