Sơn Tùng M-TP đóng vai bác sĩ có ước muốn quái dị

1
Loading...
Loading...
Sau hơn nửa năm im hơi lặng tiếng để chuẩn bị cho dự án âm nhạc mới, những thông tin và hình ảnh về sản phẩm mới của Sơn Tùng M-TP tiếp tục được hé lộ.

Như thông tin đã công bố trước đó, ngày 3/8 tới đây, Sơn Tùng M-TP sẽ chính thức cho ra mắt sản phẩm đánh dấu sự trở lại của mình – MV “Chúng ta không thuộc về nhau”. Mới đây, nam ca sĩ đã hé lộ những hình ảnh và thông tin xung quanh của MV đặc biệt này.

Sơn Tùng M-TP hóa bác sĩ có mong muốn quái dị trong MV mới - Ảnh 1.

Nội dung MV “Chúng ta không thuộc về nhau” xoay quanh câu chuyện của nhân vật bác sĩ (do Sơn Tùng đảm vai). Vị bác sĩ này có một ước muốn chế tạo ra một loạt những người phụ nữ là của mình. Tuy nhiên, hết lần chế tạo này đến lần chế tạo khác, những cô gái xuất hiện rồi lại ra đi

Sơn Tùng M-TP hóa bác sĩ có mong muốn quái dị trong MV mới - Ảnh 2.
 h
Sơn Tùng M-TP hóa bác sĩ có mong muốn quái dị trong MV mới - Ảnh 3.

Anh nhận ra tình yêu mà anh dành cho những cô gái này chỉ là sự áp đặt, ích kỉ, độc đoán. Để rồi anh biết rằng sau cùng mình không thể phá bỏ mọi quy luật của cuộc sống này. Tất cả những gì tưởng có được cũng đều mất đi, kể cả các cô gái và tình yêu của anh

Sơn Tùng M-TP hóa bác sĩ có mong muốn quái dị trong MV mới - Ảnh 4.

Dàn diễn viên phụ góp mặt trong MV lần này của Sơn Tùng cũng hoàn toàn khác biệt so với những MV trước đây. Nam ca sĩ mời 4 diễn viên người nước ngoài góp mặt trong sản phẩm âm nhạc mới của mình. Đây là lần đầu tiên anh hợp tác với bạn diễn là những chân dài đầy gợi cảm là những người mẫu nước ngoài

Sơn Tùng M-TP hóa bác sĩ có mong muốn quái dị trong MV mới - Ảnh 5.
 h
Sơn Tùng M-TP hóa bác sĩ có mong muốn quái dị trong MV mới - Ảnh 6.

Nam ca sĩ từng chia sẻ với người hâm mộ trong tiệc sinh nhật trước đây, tạo hình trong MV của anh lần này sẽ có sự nổi loạn từ trong tính cách. Tinh thần của nhân vật sẽ được truyền tải qua những góc quay đậm chất “điện ảnh”.

Sơn Tùng M-TP hóa bác sĩ có mong muốn quái dị trong MV mới - Ảnh 7.

“Chúng ta không thuộc về nhau” do chính tay Sơn Tùng chắp bút cẩn thận đến từ nốt, từng chữ, để đánh dấu sự trở lại đặc biệt sau một năm im ắng với hoạt động nghệ thuật. Ca khúc này mang phong cách Tropical House bắt tai, phù hợp với dòng chảy âm nhạc hiện đại của thế giới.

Sơn Tùng M-TP hóa bác sĩ có mong muốn quái dị trong MV mới - Ảnh 8.
 h
Sơn Tùng M-TP hóa bác sĩ có mong muốn quái dị trong MV mới - Ảnh 9.

Nam ca sĩ sẽ tổ chức đêm nhạc hoành tráng, được đầu tư chuyên nghiệp về hệ thống âm thanh, ánh sáng dưới sân khấu có sức chứa 5000 fans, chỉ để phục vụ cho duy nhất một bài hát mới vào tối ngày 2/8.

Loading...
Nguồn :

ttvn.vn/

Loading...

1 COMMENT

VIẾT MỘT BÌNH LUẬN