“Bà Tưng” Huyền Anh tung clip hậu trường gợi cảm, dân tình khen chỗ cong chỗ thẳng ngắm là say

Đường cong nảy lửa cộng hưởng gương mặt nét nào ra nét đó giúp bà Tưng Huyền Anh hút trọn mọi ánh nhìn trong đoạn clip hậu trường mới đây.

Lê Thị Huyền Anh (1993) thời điểm 7-8 năm trước là một trong những cái tên thị phi hàng đầu làng hot girl với những màn khoe thân quá đà, phát ngôn gây sốc… Bẵng đi vài năm rời xa những ồn ào, bà Tưng gần đây đã quay trở lại cõi mạng với hình ảnh ngoan hiền hơn xưa. Tưởng chừng là mất hết sức hút nhưng “thánh nữ ngực khủng” một lần nữa khẳng định độ nổi tiếng ngày xưa đến nay còn “khủng” hơn khi người hâm mộ cô nàng sau bao năm vẫn chưa hề “thoát fan”.

amp;#34;Bà Tưngamp;#34; Huyền Anh tung clip hậu trường gợi cảm, dân tình khen chỗ cong chỗ thẳng ngắm là say - 1

 

Một trong những yếu tố khiến Huyền Anh dù đã định hướng hình ảnh theo hướng nhẹ nhàng, kín đáo hơn xưa chính là đường cong nảy lửa của cô nàng.

amp;#34;Bà Tưngamp;#34; Huyền Anh tung clip hậu trường gợi cảm, dân tình khen chỗ cong chỗ thẳng ngắm là say - 3

Chẳng cần phải ăn diện cắt khoét gợi cảm, thân hình quyến rũ của bà Tưng ở tuổi 29 luôn được phô diễn triệt, hot hơn cả khối đàn em hot girl 10X ở hiện tại.

amp;#34;Bà Tưngamp;#34; Huyền Anh tung clip hậu trường gợi cảm, dân tình khen chỗ cong chỗ thẳng ngắm là say - 4

Cộng hưởng cùng làn da trắng mịn màng và gương mặt xinh đẹp, bất kì bức ảnh nào trên trang cá nhân của người đẹp Nghệ An đều nhận về bão like của cộng đồng mạng.

Mới đây nhất, bà Tưng tiếp tục “tấn công” cõi mạng với đoạn clip hậu trường khoe đường cong chân thực không qua chút chỉnh sửa nào. Nhờ đoạn clip này, dân tình mới thấy được bà Tưng hẳn đã phải tút tát và chăm chút vóc dáng rất kĩ lưỡng mới có thể duy trì được số đo hình thể chuẩn chỉnh cỡ này.

Bà Tưng Huyền Anh “dậy sóng mạng” với đoạn clip mặc váy ngắn bó sát, làm bật da trắng dáng xinh.

amp;#34;Bà Tưngamp;#34; Huyền Anh tung clip hậu trường gợi cảm, dân tình khen chỗ cong chỗ thẳng ngắm là say - 5

So sánh với hình ảnh đời thường cô nàng đăng tải, số đo hình thể của chân dài 9X không quá cách biệt. Dù chỉ quay những góc ảnh sương sương, nhưng đủ thấy được điểm vàng body của cô nàng đó chính là vòng 3 cong vút.

amp;#34;Bà Tưngamp;#34; Huyền Anh tung clip hậu trường gợi cảm, dân tình khen chỗ cong chỗ thẳng ngắm là say - 6

Không dừng lại ở đó, góc nghiêng gương mặt với chiếc mũi cao và thằng tắp của Huyền Anh cũng làm cho những bức ảnh trở nên quyến rũ và sắc sảo muôn phần.