Bà xã David Beckham đăng “ảnh nhạy cảm” của con gái lên MXH:

Giàu có, nổi tiếng và quyền lực nhưng vợ chồng nhà David Beckham cũng không ít lần rơi vào cảnh bị dư luận chê trách, mà hầu hết đều là vì cách dạy dỗ con cái. Cặp đôi nhà Beck thường bị nhắc nhở vì chiều con quá mức, cho con tiếp xúc với vật chất sớm, hay nhiều lần thể hiện tình cảm với con thái quá dù con đã lớn phổng phao. Tuy nhiên, mặc kệ những lời chê trách, góp ý, vợ chồng nhà Beck vẫn kiên định với những quan điểm dạy con của mình Dù vậy, cả hai vẫn luôn cố gắng bảo vệ con khỏi điều tiếng.

Mới đây, nhân Ngày của mẹ ở Anh, Victoria Beckham chia sẻ lên MXH loạt ảnh bên cạnh 4 người con, đồng thời gửi lời chúc đến những bà mẹ khác. Trong loạt ảnh được đăng tải, có 1 khoảnh khắc khiến dân tình chú ý hơn cả: Đó là bức ảnh bé Harper đang ngồi bên mẹ, trên tay cầm một thứ giống như ly rượu vang.

Bà xã David Beckham đăng "ảnh nhạy cảm" của con gái lên MXH: Dân tình định chê cách dạy dỗ thì đứng hình vì dòng chú thích - Ảnh 1.

“Harper đang uống nước ép hoa quả chứ không phải là rượu!”, Victoria viết.

Tất nhiên việc để một đứa trẻ uống rượu vang là hoàn toàn sai, vậy nên bức ảnh đã khiến nhiều người được phen bất bình. Tuy nhiên đừng vội nóng giận mà hãy nhìn dòng chú thích ngay bên dưới. “Harper đang uống nước ép hoa quả chứ không phải là rượu!“, Victoria viết. Sau khi dọc xong dòng chữ, dân tình mới thở phào, đồng thời khen ngợi cách Victoria bảo vệ con gái.

“Hôm nay mới thấy vợ của David cũng như bao bà mẹ khác, luôn cố gắng che chở cho con gái”, một cư dân mạng để lại bình luận.

Thực tế, ngoài những hành động cưng chiều, thể hiện tình cảm với con quá mức thì không phải lần nào, vợ chồng nhà Beck cũng bị chê trách về cách dạy con. Cả hai cũng có nhiều lần được ngợi khen về cách nuôi dạy các quý tử, công chúa nhà mình.

Theo đó, Victoria thường xuyên đưa con đi làm từ thiện. Trong mỗi chuyến đi, Harper đều tỏ ra thích thú khi được giúp đỡ mọi người xung quanh.

Năm 2018, Harper khiến dân tình “trụy tim” khi đi dạy tiếng Anh cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Sumba. Hành động đẹp, sự thân thiện của Harper sau đó nhận được rất nhiều lời ngợi khen.