Cậu bé được Tăng Thanh Hà xem như con ruột lớn phổng phao tuổi 13, mặt giống mẹ

Dù được Tăng Thanh Hà yêu quý như con ruột nhưng Duy Anh lại bày tỏ không biết cô là ai. Lý do quá hài hước.

Thân Thúy Hà và Tăng Thanh Hà là hai diễn viên cùng tên, cùng nổi tiếng của màn ảnh Việt. Trong khi Tăng Thanh Hà lựa chọn ở ẩn chăm sóc 3 con sau khi lập gia đình thì Thân Thúy Hà tiếp tục sự nghiệp, song song với đó là làm mẹ đơn thân nuôi dạy 2 con.

Cũng chính vì làm bạn thân thiết gần 15 năm qua nên cả hai xem nhau như tri kỉ, yêu thương các con của nhau như chính con ruột của mình. Tăng Thanh Hà nhiều lần gặp gỡ Duy Anh – con trai lớn của Thân Thúy Hà, cả hai thường xuyên trò chuyện, có những bức ảnh chung vui vẻ. Ngọc nữ cũng luôn góp mặt trong những dấu ấn quan trọng của Duy Anh.

Cậu bé được Tăng Thanh Hà xem như con ruột lớn phổng phao tuổi 13, mặt giống mẹ - 1

Cậu bé được Tăng Thanh Hà xem như con ruột lớn phổng phao tuổi 13, mặt giống mẹ - 2

Tăng Thanh Hà xem Duy Anh như con ruột của mình.

Được biết, con trai Thân Thúy Hà – bé Duy Anh sinh năm 2009, hiện tại chuẩn bị tròn 13 tuổi. Cậu bé ít xuất hiện trên trang mạng xã hội của mẹ hơn nhưng những hình ảnh hiếm hoi luôn nhận được sự yêu mến, khen ngợi của mọi người bởi diện mạo điển trai, rất giống mẹ.

Mặc dù còn ít tuổi nhưng Duy Anh có phong thái đĩnh đạc cùng những suy nghĩ rất chín chắn, lớn trước tuổi. Lúc nhỏ cậu bé thường nhận lời làm mẫu nhí nhưng lớn dần, Duy Anh chú tâm vào việc học và Thân Thúy Hà cũng nhận ít dần những show quảng cáo cho con trai.

Cậu bé được Tăng Thanh Hà xem như con ruột lớn phổng phao tuổi 13, mặt giống mẹ - 3

 

Cậu nhóc Duy Anh giờ rất điển trai.

Cậu bé được Tăng Thanh Hà xem như con ruột lớn phổng phao tuổi 13, mặt giống mẹ - 5

Cậu bé được Tăng Thanh Hà xem như con ruột lớn phổng phao tuổi 13, mặt giống mẹ - 6

Cậu nhóc lớn chững chạc như anh thanh niên.

Mặc dù thân thiết như ruột thịt với ngọc nữ màn anh Tăng Thanh Hà nhưng có lần Duy Anh bày tỏ với mẹ về việc cậu không biết Tăng Thanh Hà là ai. Câu nói gây khó hiểu cho Thân Thúy Hà và mọi người nhưng khi biết được lý do đằng sau đó, ai cũng phải bật cười vì cậu bé quá đáng yêu.

Cụ thể, Duy Anh bất giác hỏi mẹ rằng “Mẹ có biết Tăng Thanh Hà không mẹ?“, Thân Thúy Hà ngạc nhiên vì không biết con trai đùa hay thật vì hàng ngày vẫn gặp gỡ, trò chuyện với cô Tăng Thanh Hà nhưng nay cậu bé lại hỏi vậy. Duy Anh tiếp lời “Con nghe người ta nói, thấy tên Hà giống mẹ nên con hỏi mẹ có biết không thôi”.