Chill Cocktail – thức uống cho giới trẻ hiện đại sành điệu

Vừa qua, Goody Group chính thức tung ra thị trường sản phẩm Chill Cocktail. Đây là sản phẩm cocktail đóng chai đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam rất phù hợp cho những phụ nữ hiện đại trẻ trung. Tại buổi ra mắt, đả nữ mới của màn ảnh Việt Katleen Phan Võ cũng được chọn là đại diện cho nhãn hàng này.

Chill Cocktail - thức uống cho giới trẻ hiện đại sành điệu - 1

Chill Cocktail – Sản phẩm cocktail dành cho giới trẻ Việt Nam

Cocktail là thức uống được tạo thành từ sự pha trộn, kết hợp một hay nhiều rượu mạnh với các nguyên liệu khác như rượu mùi, trái cây, nước ép trái cây, mật ong, sữa hay kem… tạo nên ly đồ uống không chỉ có hương vị ngon độc đáo mà còn rất đẹp mắt.

Gần đây, cocktail đang là thức uống được lựa chọn nhiều nhất của các bạn trẻ ở nhiều nước trên thế giới. Một số nơi cocktail đang có xu hướng trở thành thức uống chính thay thế cho bia và nước ngọt trong các buổi party gặp mặt bạn bè của giới trẻ.

Tại Việt Nam, cocktail cũng đang là loại thức uống được nhiều bạn trẻ ưa thích nhất là các bạn nữ trẻ trung sành điệu muốn thể hiện cá tính. Nhiều bạn trẻ chia sẻ muốn thưởng thức cocktail họ phải đến các quầy bar, club, nhà hàng có bartender pha chế. Chính vì thế nếu muốn thưởng thức cocktail chuẩn vị ở những bữa tiệc tại gia thì chỉ còn cách mời bartender tới nhà khá là bất tiện.

Chill Cocktail - thức uống cho giới trẻ hiện đại sành điệu - 2

Chill Cocktail Blueberry Vodka Sparkling nổi bật với sắc xanh Đại Dương.

Nắm bắt cơ hội đó, Goody Group đã phát triển và nghiên cứu cho ra mắt một sản phẩm đóng chai nhưng vẫn đảm bảo hương vị của một ly cocktail được pha chế từ bartender mang tên Chill Cocktail. Sản phẩm này vừa là xu hướng của thế giới nhưng lại được điều chỉnh theo khẩu vị của người Việt. Chill Cocktail rất thích hợp cho phụ nữ trẻ năng động muốn tìm một loại thức uống có cồn để chill sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng nhưng lại không quá nặng như bia hay rượu.

Chill Cocktail là cocktail đóng chai được phối bởi rượu Vodka hoặc Rum và các loại trái cây có hương thơm nhẹ với nhiều vị khác nhau giúp khách hàng có thể thưởng thức ngay 1 ly cocktail chuẩn vị mà không cần phải chờ bartender pha chế. Sản phẩm hiện có 2 dòng là Chill Original 4% độ cồn và Chill Light 3% độ cồn với 6 loại hương vị khác nhau phù hợp với đối tượng khách hàng trẻ trung, sành điệu nhất là những phụ nữ hiện đại năng động.

Chill Cocktail - thức uống cho giới trẻ hiện đại sành điệu - 3

Chill Cocktail là thức uống chuẩn gu, đúng điệu đại diện cho sự năng động và chất chơi của các bạn trẻ.

Có mặt tại buổi ra mắt, Katleen Phan Võ, ngôi sao của “Lật mặt 4” cũng chia sẻ: “Cocktail là một trong các loại thức uống rất yêu thích của Katleen trong các buổi gặp gỡ bạn bè hay gia đình nên Katleen rất vui khi được đề nghị làm đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng. Katleen nhận thấy xu hướng hiện nay trên thế giới các bạn trẻ như như Katleen rất yêu thích thức uống cocktail vì nó đại diện cho sự sành điệu, thời thượng của tuổi trẻ. Và Katleen tin rằng tại Việt Nam các bạn trẻ cũng sẽ nhanh chóng nhận thấy rằng Chill Cocktail là sự lựa chọn chuẩn gu đúng điệu nhất của mình”.