Con gái Đặng Thu Thảo “lộ” nhan sắc mỹ nhân khiến Mai Phương Thúy xuýt xoa,

Hoa hậu Đặng Thu Thảo kết hôn với doanh nhân Trung Tín vào năm 2017. Dù “ở ẩn” sau khi làm dâu hào môn, người đẹp vẫn luôn thu hút sự quan tâm rất lớn từ công chúng. Hôn nhân hạnh phúc của cô và ông xã doanh nhân khiến nhiều người mơ ước. Hai con của nàng Hậu đều có ngoại hình nổi bật, mỗi lần được mẹ cho xuất hiện trên trang cá nhân đều thu hút sự chú ý.

Trong những bức ảnh được đăng tải trên trang cá nhân của mẹ, nhan sắc của bé Sophie – ái nữ nhà Hoa hậu Đặng Thu Thảo có vẻ ngoài đáng yêu với đôi mắt to tròn đen láy, nét nào ra nét nấy. Bé trai Liam thì vô cùng điển trai, được nhận xét giống bà nội. Sự đáng yêu của hai bé mỗi khi xuất hiện cũng khiến các nàng Hậu cũng tan chảy theo. Hoa hậu Mai Phương Thúy để lại bình luận: “Mê hai bé quá trời ơi Sophie Liam”.

Đặc biệt, dù sinh trưởng trong gia đình có điều kiện nhưng hai con của nàng Hậu không vì thế mà được mẹ cưng chiều, không “động tay động chân”. Hình ảnh bé Liam chưa đầy 2 tuổi đã cầm bình tưới cây khiến người hâm mộ và bạn bè nàng Hậu thích thú.

Thay vì để con chỉ chăm chú cắm mặt vào điện thoại, Thu Thảo cho con làm bạn cùng thiên nhiên, khuyến khích con trẻ vui chơi và hoạt động nhiều hơn ở ngoài trời, đồng thời lao động chân tay ngay từ khi còn rất nhỏ. Cách Liam bê bình nước tưới cây trong bức ảnh mẹ chụp cũng thể hiện rõ việc cậu bé đã làm việc này nhiều lần đến thuần thục chứ không chỉ “diễn” chơi.