Con gái Võ Hạ Trâm được thai giáo, ăn chay: 9 tháng sốt lần đầu nhưng nói xuyên ngôn ngữ

Bé Moon vô cùng khoẻ mạnh, lanh lợi và ngoan ngoãn.

Trẻ nhỏ dễ bị ốm vặt hay phát sốt do hệ miễn dịch vẫn còn non yếu. Mỗi lần con ốm, cả nhà đều lo sốt vó vì trẻ thường quấy khóc nhiều để thể hiện sự khó chịu. Thế nhưng Võ Hạ Trâm vô cùng may mắn vì bé Moon không những trộm vía khoẻ mạnh, mà còn rất hợp tác khi bị ốm.

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Em Moon sau 1 trận sốt đầu tiên trong đời, ba mẹ vật vờ cả ngày lẫn đêm thì em đã lấy lại phong độ và bắt đầu mở máy nói xuyên ngôn ngữ. Người vẫn sốt nhưng miệng vẫn nói nha bà con”. Được biết, hiện tại Moon sắp được 9 tháng tuổi và con mới phát sốt lần đầu tiên. Ngay cả trong giai đoạn đầu mới mọc răng, cô bé vẫn không bị sốt. Võ Hạ Trâm hào hứng cho biết: “Người con gái 8 tháng tuổi đã mọc 10 cái răng nhưng không hề sốt tẹo nào…. Tốc độ mọc răng tên lửa hả con?”.

Bị sốt nhưng Moon vẫn giữ sắc diện tươi tỉnh, tích cực nói chuyện và vui đùa.

Con gái Võ Hạ Trâm được thai giáo, ăn chay: 9 tháng sốt lần đầu nhưng nói xuyên ngôn ngữ - 1

 

Con gái Võ Hạ Trâm vượt qua trận sốt khá nhẹ nhàng và đã khoẻ mạnh trở lại.

Lần đầu con sốt, vợ chồng Võ Hạ Trâm không tránh được cảm giác lo lắng. Thời điểm bé Moon sốt cao đến đừ người, bỏ ăn bỏ bú, nữ ca sĩ nhìn vào chỉ biết khóc. Ông xã người Ấn của Võ Hạ Trâm cũng túc trực bên con, thường xuyên ôm ấp dỗ dành ái nữ.  Dù vậy, Moon không hề quấy khóc, chỉ hơi nhõng nhẽo và nhanh chóng “lấy lại phong độ”. Thời gian gần đây, cô bé bắt đầu mọc răng cấm, đây có lẽ là nguyên nhân khiến nhóc tỳ phát sốt.

Con gái Võ Hạ Trâm được thai giáo, ăn chay: 9 tháng sốt lần đầu nhưng nói xuyên ngôn ngữ - 3

Võ Hạ Trâm xót xa khi thấy con sốt đừ người, bỏ ăn, bỏ bú.