Diện đồ bơi xuống phố, người đẹp nổi bật

Diện đồ bơi xuống phố, người đẹp nổi bật khiến người đi đường không rời mắt

Những tranh cãi về đồ liền thân

            Người đẹp Trung Quốc diện thiết kế liền thân có kiểu dáng lạ mắt.

Mới đây, một tài khoản chuyên đăng tải các video về thời trang của Trung Quốc là Focus – Street Fashion thu hút sự chú ý của người dùng mạng xã hội khi đăng tải 1 video về người đẹp đường phố. Video ghi lại cảnh người đẹp này sải bước trong bộ trang phục tôn dáng nhận được hàng nghìn lượt thích cùng bình luận khen ngợi.

Diện đồ bơi xuống phố, người đẹp nổi bật nhờ tỷ lệ cơ thể hoàn hảo người đi đường không rời mắt. Mặc dù trang phục có khác một chút so với cách sắp xếp thường ngày. Nhưng cô vẫn nhận được nhiều ánh mắt ghen tị

 

Cô gái này lựa chọn thiết kế bodysuit có thiết kế lạ mắt nhìn giống như áo tắm kết hợp cùng quần ôm dáng ngắn.

                                                      Bộ đồ tôn được vẻ đẹp hình thể ấn tượng của cô.

Diện đồ bơi xuống phố, người đẹp nổi bật khiến người đi đường không rời mắt

Không phải vô cớ khi người ta thường nhầm lẫn giữa bodysuit với monokini. Nguyên nhân là bởi chúng cùng có thiết kế một mảnh đặc trưng. Kết hợp với set đồ, người đẹp chọn một chiếc túi xách . Màu đen “tone sur tone” và đi đôi giày cao gót trong suốt tôn triệt để vóc dáng chuẩn đẹp.

Diện đồ bơi xuống phố Diện đồ bơi xuống phố Diện đồ bơi xuống phố

Diện đồ bơi xuống phố, người đẹp nổi bật khiến người đi đường không rời mắt

Bất cứ một sáng tạo thời trang nào cũng gây ra những ý kiến trái chiều và đồ liền thân như bodysuit cũng phải ngoại lệ. Ngươi ta cho rằng nó quá gợi cảm vì thiết kế bó sát đặc trưng. Số khác thì cho rằng nó bất tiện khi mặc. Cùng với đó là những sự cố “tẽn tò” có thể xảy ra.

Bởi vậy một số người vẫn có cái nhìn e dè với chúng. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể diện đẹp bodysuit khi nắm được một số nguyên tắc cơ bản.

Diện đồ bơi xuống phố