Làm dâu hào môn, “tiên hạ thế” Đặng Thu Thảo đổi túi hiệu xoành xoạch nhưng đi 1 đôi giày

Chẳng phải ngẫu nhiên mà đôi giày này lại trở thành “chân ái” phong cách của Hoa hậu Đặng Thu Thảo.

Sau đêm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012, đến nay đã 1 thập kỉ qua đi, Đặng Thu Thảo vẫn được gán với mỹ danh “Thần tiên tỷ tỷ”. Vẻ đẹp như sắc nước hương trời, nét nhẹ nhàng thanh tao của mỹ nhân gốc Bạc Liêu dù khi còn độc thân hay đã làm mẹ vẫn đều làm lay động lòng người.

Đặc biệt, Đặng Thu Thảo còn là biểu tượng của phong cách thời trang thanh lịch, trang nhã “vạn người mê”. Cứ mỗi dịp hiếm hoi xuất hiện tại các sự kiện Vbiz hay đơn giản là “lên đồ” ra phố, bà mẹ một con đều chứng tỏ gout thời trang đỉnh cao hút trọn mọi ánh nhìn.

Làm dâu hào môn, amp;#34;tiên hạ thếamp;#34; Đặng Thu Thảo đổi túi hiệu xoành xoạch nhưng đi 1 đôi giày - 1

 

Tham dự những sự kiện quan trọng, Đặng Thu Thảo luôn lựa chọn váy áo đảm bảo độ nền nã và kín đáo. Dù diện những bộ cánh khá đứng dáng, chẳng hở hang nhưng bà mẹ 2 con vẫn ghi đậm điểm trẻ trung, tươi tắn và không hề bị “dừ” nhờ gam màu nịnh mắt.

Làm dâu hào môn, amp;#34;tiên hạ thếamp;#34; Đặng Thu Thảo đổi túi hiệu xoành xoạch nhưng đi 1 đôi giày - 3

Trong khi đó ở đời thường, nàng Hậu lại đích thị là chuyên gia của những mẫu váy bồng bềnh, dịu dàng. Những thiết kế trễ vai, lệch vai, có chi tiết xếp bèo và mang sắc màu tươi sáng luôn giúp Đặng Thu Thảo tô đậm thêm vẻ “thần tiên tỷ tỷ” trong mắt công chúng.

Đặc biệt, vốn là phu nhân hào môn lại còn có gout thẩm mỹ ấn tượng, Hoa hậu Việt Nam 2012 còn thường xuyên nâng tầm cho phong cách của mình bằng nhiều món đồ hiệu đắt đỏ. Cứ mỗi khi xuất hiện, bà mẹ 2 con lại khiến dân tình phải tò mò bóc giá từng item mà cô sắm sửa.

Làm dâu hào môn, amp;#34;tiên hạ thếamp;#34; Đặng Thu Thảo đổi túi hiệu xoành xoạch nhưng đi 1 đôi giày - 4

Tuy chẳng quá sa đà vào việc mua sắm hay “đập hộp” hàng hiệu nhưng Đặng Thu Thảo cũng sở hữu không ít túi xách đến từ các thương hiệu cao cấp của làng mốt để tô điểm cho phong cách thêm phần sang chảnh, thời thượng.

Làm dâu hào môn, amp;#34;tiên hạ thếamp;#34; Đặng Thu Thảo đổi túi hiệu xoành xoạch nhưng đi 1 đôi giày - 5

Đưa con đi học, Đặng Thu Thảo dù mặc áo blouse, chân váy dài đơn giản nhưng trên tay cô lại là chiếc túi Chanel Classic Handbag giá xấp xỉ cả trăm triệu đồng.