Mỹ Tâm sang chảnh từng ngày, đi tập hát vẫn đeo túi ngàn đô

Nữ ca sĩ hàng đầu showbiz Việt chứng tỏ gu ăn mặc ngày càng tỏa sáng.

Mỹ Tâm là một trong những ngôi sao hạng A đình đám của làng nhạc nói riêng và cả showbiz Việt nói chung. Từng có thời điểm cô bị chê bai về phong cách ăn mặc khá sến và chưa tôn được vẻ đẹp vốn có cũng như không xứng tầm một ngôi sao hàng đầu luôn ở đỉnh cao sáng chói.

Hơn 1 năm trở lại đây, nàng hoạ mi tóc nâu cuối cùng đã có câu trả lời cho việc đi tìm lại phong cách thời trang của chính minh. Theo dõi giọng ca “Ước gì” có thể thấy tiêu chí hàng đầu trong việc lựa chọn trang phục của Tâm chính là thanh lịch nhưng vẫn trẻ trung.

Từ một ngôi sao thay đổi nhiều ekip thời trang cho đến tự sản xuất trang phục cho mình, Mỹ Tâm giờ đây tin tưởng khoác lên những bộ cánh tuyệt đẹp của anh cả làng mốt Việt, NTK Công Trí. Hai cái tên được cho là mảnh ghép hoàn hảo giúp phong cách của Tâm thăng hạng vượt bậc.

Mới đây, trong một buổi tập nhạc của mình, Mỹ Tâm còn làm cho giới mộ điệu thích thú khi tinh tế ứng dụng chiếc túi hàng hiệu xa xỉ nhỏ nhắn của nhà mốt Burberry để hoàn thiện một phong cách hoàn mỹ ở thời điểm hiện tại.

​​Mỹ Tâm sang chảnh từng ngày, đi tập hát vẫn đeo túi ngàn đô - 1

 

Mỹ Tâm diện đầm cổ lọ nâu phối cùng boots da cao cổ tuyệt đep.

​​Mỹ Tâm sang chảnh từng ngày, đi tập hát vẫn đeo túi ngàn đô - 3

Chiếc túi nhỏ nhắn nhưng có giá không hề nhỏ.

​​Mỹ Tâm sang chảnh từng ngày, đi tập hát vẫn đeo túi ngàn đô - 4

Cô nồng nàn với váy đính hoa thủ công 100% từ TK Công Trí.

​​Mỹ Tâm sang chảnh từng ngày, đi tập hát vẫn đeo túi ngàn đô - 5