Nam chính “Phố Trong Làng” cưới vợ kém 11 tuổi sau 3 tháng yêu, bà xã đẹp như diễn viên

Bạn gái của diễn viên Anh Tuấn đảm nhận vai Nam công an “Phố trong làng” tên là Quỳnh, sinh năm 2001, kém anh 11 tuổi.

Phạm Anh Tuấn là gương mặt quen thuộc trong những bộ phim truyền hình đình đám của VTV. Nam diễn viên gốc Hà Nội từng đỗ thủ khoa đầu vào khoa thanh nhạc, trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Anh ghi dấu ấn với những vai diễn trong: 5S online, Trái tim có nắng, Zippo Mù Tạt và em, Cả một đời ân oán… và mới đây nhất là vai chính Nam công an trong bộ phim “Phố trong làng”.

“”

Nam chính “Phố Trong Làng” cưới vợ kém 11 tuổi sau 3 tháng yêu, bà xã đẹp như diễn viên - 1

 

Diễn viên Anh Tuấn đang đảm nhận vai chính trong phim “Phố trong làng”.

Hiếm khi chia sẻ chuyện tình cảm cá nhân, mới đây diễn viên Phạm Anh Tuấn khiến khán giả bất ngờ khi tổ chức đám hỏi với bạn gái đúng ngày mùng 5 Tết và chính thức công khai chuyện đã đính hôn trên trang cá nhân. Được biết, bạn gái của nam diễn viên điển trai sinh năm 1990 tên là Lâm Diễm Quỳnh, sinh năm 2001, kém anh 11 tuổi, hiện làm trong lĩnh vực làm đẹp.

Nam chính “Phố Trong Làng” cưới vợ kém 11 tuổi sau 3 tháng yêu, bà xã đẹp như diễn viên - 3

Diễn viên Phạm Anh Tuấn khiến khán giả bất ngờ khi tổ chức đám hỏi với bạn gái đúng ngày mùng 5 Tết.

Nam chính “Phố Trong Làng” cưới vợ kém 11 tuổi sau 3 tháng yêu, bà xã đẹp như diễn viên - 4

Kể từ khi diễn viên Anh Tuấn công khai thông tin đã đính hôn, cuộc sống của bạn có bị ảnh hưởng nhiều vì sự quan tâm của người hâm mộ?

Kể từ khi người yêu mình công khai chuyện tình cảm của cả 2 trên mạng xã hội, cuộc sống của mình cũng bị đảo lộn khá nhiều, cũng may là được mọi người yêu quý nên mình cũng không có nhiều biến cố xảy ra trong quãng thời gian này. (Cười)

Anh Tuấn và diễn viên Ngọc Anh được mọi người yêu thích trong bộ phim “Phố trong làng”, khi 2 bạn công khai về chung một nhà, Quỳnh có nhận nhiều phản ứng của fan hâm mộ phim?

Thực sự mình cũng đọc được một số bình luận ác ý trên mạng xã hội nói vế vấn đề Nam và Ngọc trong phim “Phố trong làng” nhưng cuối cùng thì hạnh phúc vẫn là do mình và mình sẽ dùng thời gian để chứng minh mình hoàn toàn xứng đáng với anh Tuấn.