Nàng hậu bỏ chồng đáng tuổi ông để nhận 900 tỷ giờ có tuyên bố bất ngờ

Á hậu Hà Diễm Quyên từng được đánh giá nàng hậu “đào mỏ” vì kết hôn với tỷ phú lớn tuổi.

Mới đây, báo chí truyền thông vừa đăng tải thông tin về cuộc sống hiện tại của Á hậu Hong Kong 2014 Hà Diễm Quyên. Được biết, sau khi ly hôn với đại gia Ngô Chí Thành, người đẹp này từng được nhận 900 tỷ đồng tiền chồng đền bù thanh xuân.

Nàng hậu bỏ chồng đáng tuổi ông để nhận 900 tỷ giờ có tuyên bố bất ngờ - 1

 

Nhiều người tò mò cuộc sống hiện tại của Hà Diễm Quyên.

Mới đây, Hà Diễm Quyên vừa có tuyên bố mới thể hiện mong muốn được quay trở lại showbiz. Theo đó, người đẹp này khẳng định tình yêu diễn xuất và hi vọng có thể được đóng phim trở lại. Mong muốn này của Hà Diễm Quyên khiến không ít người ngạc nhiên.

Nàng hậu bỏ chồng đáng tuổi ông để nhận 900 tỷ giờ có tuyên bố bất ngờ - 3

Hà Diễm Quyên mong muốn có cơ hội được tái xuất trong showbiz.

Thực tế, với khối tài sản hiện có, Hà Diễm Quyên có thể làm bất kỳ những gì mình muốn. Thậm chí cô sống sang chảnh không cần lo nghĩ bất kỳ điều gì. Không nhiều người đẹp sở hữu số tiền như Hà Diễm Quyên lại muốn tiếp tục bon chen trong showbiz.

Nàng hậu bỏ chồng đáng tuổi ông để nhận 900 tỷ giờ có tuyên bố bất ngờ - 4

Hà Diễm Quyên đã không đóng phim từ sau khi lấy chồng tỷ phú.

Hiện tại, Hà Diễm Quyên đã rời khỏi giới giải trí được 4 năm. Được biết, từ sau khi kết hôn với tỷ phú đáng tuổi ông Ngô Chí Thành, cô gần như không còn tham gia showbiz. Hiện tại, vì tình hình dịch bệnh tại Hong Kong khá căng thẳng khiến cho nhiều nghệ sĩ thất nghiệp và phải chuyển sang công việc khác. Vì vậy, cơ hội trở lại của Hà Diễm Quyên ngày càng thấp.

Được biết, Hà Diễm Quyên phải thường xuyên quay các video ngắn gặp gỡ giao lưu với khán giả để mọi người không quên mặt. Một số người lên tiếng chê bai cô cố tình thu hút sự chú ý bằng cách ăn mặc nhạy cảm và nhảy sexy để câu view.