Quỳnh Nga – Việt Anh ngỡ trên phim mà hóa thật hẹn hò

Quỳnh Nga – Việt Anh ngỡ trên phim mà hóa thật hẹn hò. Mới đây nhất, dân mạng phát hiện thêm bằng chứng cho việc này là cặp đôi đi du lịch chung khi cùng nhau check-in tại một địa điểm. Cụ thể trên trang cá nhân, nữ diễn viên “Về nhà đi con” đăng bức ảnh xinh đẹp bưng hoa cúng lễ cô Sáu. “Ngày đẹp tháng tốt về lễ Cô. Hoan hỉ, hoan hỉ!”, Quỳnh Nga viết.

Ngay sau đó, Việt Anh cũng đăng đàn ở cùng địa điểm. “3 năm rồi mới được về thăm Cô”, nam diễn viên chia sẻ. Dưới phần bình luận, không ít dân mạng đăng ảnh chụp màn hình Quỳnh Nga cũng check-in cùng địa điểm trước đó.

Quỳnh Nga - Việt Anh ngỡ trên phim mà hóa thật hẹn hò

Từng dính nghi vấn hẹn hò nhưng cả hai đều lên tiếng phủ nhận. Năm ngoái, mạng xã hội xôn xao về việc tình tứ bên nhau dù nhiều lần liên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò. Nhìn vào những hình ảnh được đăng tải, ai cũng nghĩ họ thực sự là một cặp đôi. Có thể thấy, không chỉ trong công việc, Việt Anh và Quỳnh Nga còn là những người bạn thân thiết trong cuộc sống nên bị hiểu nhầm là điều dễ hiểu.

Quỳnh Nga – Việt Anh ngỡ trên phim mà hóa thật

Trước đó, khi vướng tin đồn hẹn hò với Việt Anh. Quỳnh Nga cho biết: “Thật ra mọi người cứ nghĩ quá. Hai anh em chúng tôi chỉ chơi chung một hội thôi”. Về phía Việt Anh, anh khẳng định mối quan hệ giữa anh và Quỳnh Nga chỉ dừng ở mức bạn bè thân thiết. “Tôi và Quỳnh Nga đã trả lời nhiều lần về vấn đề này rồi. Tôi nghĩ nên để mọi người tự hiểu thì hơn. Có lẽ do bọn tôi cùng chơi chung nhóm bạn thân. Đi đâu làm gì đều không thiếu một ai nên dễ bị mọi người hiểu như vậy” Việt Anh chia sẻ.

Khi Quỳnh Nga vướng tin đồn là người thứ ba phá hoại hạnh phúc của Việt Anh. Nam diễn viên đã lên tiếng bênh vực: “Tôi phải an ủi Nga rất nhiều. Tôi xin lỗi vì khiến cô ấy vướng thị phi, gặp “tai bay vạ gió”. Nga là nghệ sĩ, cô ấy rất hiểu chuyện nên không để bụng. Các bạn trong nhóm chơi chung của hai đứa cũng nói: “Rồi thời gian sẽ chứng minh tất cả”. Sau hơn một năm tôi ly hôn, cả hai vẫn là bạn. Như vậy là đủ hiểu Nga có phải người thứ ba hay không”.