Sao Việt tình duyên lận đận, 2 lần lên xe hoa vẫn chưa được hạnh phúc

Đổ vỡ hôn nhân là điều không ai muốn, có những sao Việt đã vượt qua được nỗi buồn trong quá khứ để mở lòng mình với những cuộc hôn nhân sau nhưng họ vẫn chưa thể có được hạnh phúc.

Diva Hồng Nhung

Hồng Nhung là một trong những diva nổi tiếng ở Việt Nam. Con đường sự nghiệp thuận lợi là thế nhưng cuộc sống riêng tư của Hồng Nhung lại trắc trở, đặc biệt đường tình duyên của cô Bống chẳng được trọn vẹn.

Là người kín tiếng nên mãi sau này công chúng mới biết được thông tin cô không được may mắn trong cuộc hôn nhân lần đầu trước khi cô đến với người chồng ngoại quốc Kenvin. Cuộc hôn nhân đầu tiên của cô kéo dài 2 năm rồi nhanh chóng kết thúc.

Sao Việt tình duyên lận đận, 2 lần lên xe hoa vẫn chưa được hạnh phúc - 1

Cuộc hôn nhân lần 2 của nữ ca sĩ kết thúc sau 8 năm.

Những tưởng bình yên đã đến với cô Bống khi có cuộc sống hạnh phúc bên chồng Tây Kenvin và 2 cặp song sinh Tôm, Tép thì sau 8 năm chung sống thì cả 2 vẫn đường ai nấy đi. Cô đã trải qua khoảng thời gian vô cùng khó khăn sau đó để cân bằng cuộc sống trở lại.

Hiện tại sau 3 năm ly hôn, nữ diva Hồng Nhung đã bước vào một mối quan hệ mới bên bạn trai mới người Đức – Gerhard Heusch và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Nữ ca sĩ thường xuyên sánh đôi cùng bạn trai trong các sự kiện và thoải mái thể hiện sự quan tâm dành cho nhau.

Sao Việt tình duyên lận đận, 2 lần lên xe hoa vẫn chưa được hạnh phúc - 2

 

Cô đang hạnh phúc bên bạn trai mới.

Phi Thanh Vân

Phi Thanh Vân nổi lên từ bộ phim Cô gái xấu xí, Cô Dâu Đại Chiến, Kính Thưa Osin… Tuy nhiên cô cũng dính không ít thị phi. Cô nàng từng có thời gian gắn với cái tên “nữ hoàng dao kéo” khi đam mê thẩm mỹ đến mức nhan sắc nhiều lần bị cho là “lên xuống” khó nhận ra. Bên cạnh đó Phi Thanh Vân cùng từng bị công chúng chỉ trích vì các phát ngôn gây sốc và là một trong những sao Việt có đường tình duyên lận đận, kể cả khi cô thay đổi làn da từ nước da nâu sang làn da trắng sứ.