Sau 8 năm ồn ào, Trương Hồ Phương Nga thăng hạng nhan sắc, khoe mặt mộc thường xuyên

Trương Hồ Phương Nga vừa thông báo khỏi Covid và ngay lập tức khoe dung nhan mộc mạc vô cùng xinh đẹp.

Trương Hồ Phương Nga đang là cái tên “gây bão” TikTok trong những ngày gần đây. Mọi video về phiên xét xử cũng như nhan sắc mộc mạc của bóng hồng được dân tình chia sẻ không ngớt. Netizen lần lượt thả tim cho nhan sắc không phấn son nhưng vẫn rõ nét đường nét xinh đẹp của hoa hậu.

Trương Hồ Phương Nga từng là cái tên nhận được sự chú ý đặc biệt của dư luận khi cô từng đối đầu với đại gia Cao Toàn Mỹ trong vụ kiện tình – tiền gây rúng động một thời. Dựa vào những hình ảnh đang lan truyền trên tiktok, cô nàng sở hữu làn da có phần hơi héo úa nhưng nhìn chung, các đường nét rất thanh tú. Đến nay sau 8 năm kết thúc vụ kiện, Trương Hồ Phương Nga đã trở lại với cuộc sống bình thường. Dù vẫn hiếm hoi chia sẻ hình ảnh cá nhân lên mạng xã hội nhưng mỗi tấm hình của người đẹp đều có sức hút lớn.

 

 

Đặc biệt giờ đây, nhan sắc Trường Hồ Phương Nga ngày một thăng hạng, chứng minh cho đẳng cấp xứng tầm hoa hậu một thời.

Sau 8 năm ồn ào, Trương Hồ Phương Nga thăng hạng nhan sắc, khoe mặt mộc thường xuyên - 1

 

Cô xây dựng hình tượng phong cách theo style doanh nhân. Gout make up và làm đẹp vì vậy cũng có phần mặn mà, sang trọng.

Trương Hồ Phương Nga sinh năm 1987 và từng được công chúng biết đến khi đăng quang “Hoa hậu người Việt tại Nga” năm cô tròn 20 tuổi. Sau khi tốt nghiệp đại học ở Nga, cô về nước và gia nhập làng giải trí. Sau thời gian ồn ào trên khắp các mặt báo, Phương Nga đã từng thú nhận rằng bản thân có can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ để thêm tự tin, xinh đẹp hơn. Trên trang cá nhân của người đẹp mới đây còn vừa thông báo mình vừa chữa khỏi Covid.

Sau 8 năm ồn ào, Trương Hồ Phương Nga thăng hạng nhan sắc, khoe mặt mộc thường xuyên - 3

Vượt qua nhiều ngày, nhan sắc của bông hậu đã sớm trở lại tươi tắn. Người đẹp chỉ tô son nhạt còn gương mặt gần như mộc hoàn toàn.

Sau 8 năm ồn ào, Trương Hồ Phương Nga thăng hạng nhan sắc, khoe mặt mộc thường xuyên - 4