Sinh con với cháu trai của “bà trùm yến sào”, Lan Khuê nghén đến mức chỉ ăn bánh mì

Cô cho biết ngoài món bánh mì heo quay ra thì cô không ăn được món gì hết.

Đối với các bà mẹ, mang thai và sinh con là quãng thời gian đẹp đẽ, là ký ức sẽ chẳng thể nào quên được. Nên dù bao nhiêu năm qua đi, mỗi khi gợi lại câu chuyện này, mọi thứ lại trở về vẹn nguyên như vừa mới xảy ra ngày hôm qua.

Mới đây, Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 – Lan Khuê đã mở ra chuyên mục hỏi đáp dành cho người hâm mộ. Trong số các câu hỏi liên quan đến cuộc sống, công việc, thì có một người đã đề cập đến vấn đề: “Lúc chị mang bầu chị có bị nghén không chị?”. Và nàng Siêu mẫu Việt Nam đã không ngại ngần chia sẻ: “Chị bị nghén 3 tháng đầu nè. 3 tháng đầu, chị toàn ăn bánh mì heo quay, ngoài ra không ăn được món gì hết”.

Sinh con với cháu trai của amp;#34;bà trùm yến sàoamp;#34;, Lan Khuê nghén đến mức chỉ ăn bánh mì - 1

 

Sau khi “quý tử” đã lớn khôn, nay Lan Khuê mới tiết lộ chuyện ốm nghén của mình.

Sinh con với cháu trai của amp;#34;bà trùm yến sàoamp;#34;, Lan Khuê nghén đến mức chỉ ăn bánh mì - 3

Hóa ra, nàng hậu bị nghén đến mức chỉ ăn được mỗi bánh mì heo quay trong 3 tháng đầu thai kỳ.

Như vậy có thể thấy rằng, cũng giống như các mẹ bầu khác, quá trình mang thai của bà xã doanh nhân John Tuấn Nguyễn cũng không mấy dễ dàng. Thậm chí, cô còn bị nghén đến mức chỉ có thể ăn được một món ăn duy nhất trong tam cá nguyệt đầu tiên.

Sau khi hết ốm nghén, Lan Khuê mới bắt đầu ăn uống được trở lại. Cô cũng chịu khó bồi bổ thêm chất dinh dưỡng, đặc biệt là chất xơ và tập thể dục điều độ để nâng cao sức khỏe cho cả mẹ và em bé. Vì thế, trước khi bầu, top 11 Hoa hậu Thế giới chỉ nặng 52kg, nhưng khi lên bàn sinh, cô nặng đến 65kg, nghĩa là Lan Khuê đã tăng 13kg trong cả thai kỳ.