Tin tức 24h: Hé lộ căn biệt thự trăm tỷ bà Phương Hằng cho con gái duy nhất

Hé lộ căn biệt thự trăm tỷ bà Phương Hằng cho con gái duy nhất

Chiều tối ngày 24/3, thông tin bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam) bị cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM bắt tạm giam gây xôn xao dư luận.

Bà Hằng bị khởi tố về tội Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân. Các quyết định và lệnh trên đã được VKSND cùng cấp phê chuẩn.

Theo Công an TP.HCM, bà Nguyễn Phương Hằng đã lợi dụng sức ảnh hưởng của bản thân, sử dụng chức năng của mạng xã hội tổ chức nhiều buổi livestream với nội dung thông tin không kiểm chứng, liên quan đến đời tư của người khác.

Hơn 22h30 cùng ngày, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM tiếp tục khám xét căn nhà thứ hai của bà Nguyễn Phương Hằng (SN 1971, ngụ quận 3) tại số 17-19 đường Ngô Đức Kế, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM.

Đây cũng chính là căn biệt thự mà bà Hằng dành tặng cho con gái duy nhất của mình. Căn biệt thự này cũng là nơi bà Hằng đăng ký thường trú.

Tin tức 24h: Hé lộ căn biệt thự trăm tỷ bà Phương Hằng cho con gái duy nhất - 1

“Công chúa duy nhất” của đại gia Bình Dương chỉ mới hơn 16 tuổi đã sở hữu khối tài sản khiến nhiều người phải trầm trồ. Tòa nhà được thiết kế dát vàng sang trọng và luôn sáng đèn lung linh, có đến 7 tầng và một hầm để xe.

Tin tức 24h: Hé lộ căn biệt thự trăm tỷ bà Phương Hằng cho con gái duy nhất - 2

Bà Phương Hằng từng chia sẻ, bà có 7 căn nhà trên đường Ngô Đức Kế. Đây là khu “đất vàng” của thành phố. Trong số những căn nhà trên đường Ngô Đức Kế thì có căn nhà của con gái riêng bà Phương Hằng Natalie. Tòa nhà được thiết kế dát vàng sang trọng và luôn sáng đèn lung linh, có đến 7 tầng và một hầm để xe.

CEO Đại Nam Nguyễn Phương Hằng được biết đến là một đại gia bất động sản. Người phụ nữ này từng chia sẻ, số đỏ của bà không chỉ có 1 vài tấm mà có cả ký. Các bất động sản của bà có nhiều mảnh rất có giá trị cao. Điển hình trong số đó là những mảnh đất nằm trên “đất vàng” Ngô Đức Kế.

Tin tức 24h: Hé lộ căn biệt thự trăm tỷ bà Phương Hằng cho con gái duy nhất - 3

Bên ngoài căn biệt thự của cô con gái bà Phương Hằng

Theo chia sẻ của bà Hằng, đây là căn nhà đẹp nhất trên con đường này. Căn nhà nằm tại vị trí vô cùng đắc địa, giá trị của căn nhà lên đến cả trăm tỷ đồng vì giá đất 2-3 tỷ đồng/m2 mà không có để mua vì “không có để bán, hở ra cái là hốt luôn”. Hơn nữa, căn nhà này là căn nhà tư nhân cực kỳ hiếm hoi nằm trên con đường.