Tròn 2 năm nữ diễn viên Mai Phương qua đời, con gái bé bỏng của cô giờ lớn bổng

Ngày 28/3/2020, showbiz Việt chìm trong cảm xúc bàng hoàng, xót thương khi hay tin Mai Phương qua đời sau thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư. Tròn 2 năm từ ngày nữ diễn viên tài hoa vĩnh viễn ra đi, những người bạn thân thiết của cô đã có nhiều chia sẻ xúc động.

Trên trang cá nhân, Trương Bảo Như – bạn thân của Mai Phương viết: “Ngày kỷ niệm 2 năm, 3 đứa tui lên chùa thắp hương xong, tui dẫn bạn nhỏ của nàng về nhà chơi và bơi. Bơi xong lát đói ăn thật no con nhé! Ông con hôm nay được ‘bạn gái’ tới trường đón về. Sướng ghê chưa?”.

Tròn 2 năm nữ diễn viên Mai Phương qua đời, con gái bé bỏng của cô giờ lớn bổng - 1

 

Bạn thân cố diễn viên Mai Phương đăng ảnh đi chơi cùng bé Lavie vào kỷ niệm 2 năm ngày mất của cô.

Kèm theo dòng chia sẻ, Trương Bảo Như khoe ảnh chụp cùng với bé Lavie – con gái cố diễn viên Mai Phương và bảo mẫu. Loạt ảnh với sự xuất hiện của Lavie khiến nhiều người rưng rưng vì thấy cô bé đã lớn bổng, phổng phao, ra dáng hơn xưa.

Dưới bài viết, diễn viên Kha Ly nghẹn ngào: “Thời gian nhanh quá mày ơi, mới đây đã 2 năm”. Ốc Thanh Vân cũng xúc động: “Hôm nay chị quay ở Bến Tre. Nhanh quá em à. Vẫn cảm giác như còn đâu đây”. Nam Cường bất ngờ: “Đúng hôm nay luôn”.

Tròn 2 năm nữ diễn viên Mai Phương qua đời, con gái bé bỏng của cô giờ lớn bổng - 3

Hình ảnh hiện tại của con gái Mai Phương khiến nhiều người rưng rưng.