U40 bầu lần 3, vợ “diễn viên bị ghét nhất nhì màn ảnh Việt” thương chồng nặng gánh trên vai

Vợ sinh con lần 3, diễn viên Ngọc Quỳnh thương bà xã tuổi cao không ngại gian nan vất vả để sinh cho anh.

Diễn viên Ngọc Quỳnh từng ghi dấu ấn trong lòng khán giả với các vai diễn trong phim “Hoa cỏ may”, “Đi qua ngày giông bão”, “Tin vào điều không thể”, “Tình yêu không hẹn trước”,… Những năm gần đây khi trở lại truyền hình với trùm vai diễn phản diện như Thái trong “Hoa hồng trên ngực trái” hay Khôi trong “Mặt nạ gương”, Quyết trong “Hồ sơ cá sấu”, Ngọc Quỳnh được mệnh danh là nam diễn viên bị ghét nhất nhì màn ảnh Việt.

Ở ngoài đời anh có tổ ấm nhỏ hạnh phúc bên bà xã Trang Anh và 3 nhóc tì. Cuối tháng 1 vừa qua, tổ ấm nhỏ của anh mới chào đón thành viên nhí thứ 3 đến với gia đình, tên thân mật là Ku Thóc. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chị Trang Anh về niềm hạnh phúc làm mẹ lần 3 của mình sau hơn 2 tháng sinh con!

“”

U40 bầu lần 3, vợ amp;#34;diễn viên bị ghét nhất nhì màn ảnh Việtamp;#34; thương chồng nặng gánh trên vai - 1

 

Ngọc Quỳnh lên chức bố lần 3 ở độ tuổi 41.

Hơn 2 tháng sinh bé thứ 3, cuộc sống của chị có bị đảo lộn nhiều?

Sau hơn hai tháng sinh bé thứ ba về cơ bản là cuộc sống của minh bây giờ cũng có khá nhiều thay đổi đặc biệt là về giấc ngủ. Do sinh bé ở độ tuổi cũng cao rồi nên sức khỏe yếu. Mình đẻ mổ lại dùng nhiều kháng sinh nên mẹ không có sữa, em bé ăn sữa ngoài hoàn toàn nên khá vất vả trong việc pha sữa ngoài cho bé ăn, không nhàn như các mẹ nuôi con bằng sữa mẹ.

Anh chị sắp xếp thời gian thế nào để các con nhận được sự quan tâm đầy đủ kể cả khi mẹ có em?

Các mẹ nhà mình khi mẹ sinh em đều được mà bố mẹ làm công tác tư tưởng nên anh trai và chị gái rất có trách nhiệm yêu thương em và quan tâm đến em. Vợ chồng mình cũng vẫn cố gắng sắp xếp thời gian chăm lo cho em bé bên cạnh đó cũng dành thời gian quan tâm đến anh lớn và chị thứ hai bằng việc khi mẹ dành thời gian chăm em bé thì bố lại dành thời gian quan tâm chăm sóc kèm và dạy các con học cũng như chơi với các con. Khi em út ngoan thì cả nhà cùng chơi với nhau.

U40 bầu lần 3, vợ amp;#34;diễn viên bị ghét nhất nhì màn ảnh Việtamp;#34; thương chồng nặng gánh trên vai - 3