Vợ tưởng con là của bạn trai cũ, chồng xét nghiệm ADN, cả hai ngỡ ngàng khi nhận kết quả

Người vợ cho rằng đứa con là của bạn trai cũ nên muốn ly hôn và quay về với người cũ, nào ngờ kết quả xét nghiệm ADN khiến cả gia đình đảo lộn.

Người ta thường nói cuộc đời không giống như phim nhưng đôi khi, có những câu chuyện ngoài đời thực còn ly kỳ và bi kịch hơn cả phim ảnh.

Ngày 19/3/2022, trang Sohu News đưa tin về câu chuyện của anh Ding Jun và cô Chen Yalin. Cặp đôi sống tại tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, đã kết hôn 4 năm và có với nhau một cô con gái tên Dingding. Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi này cũng như bao cặp vợ chồng khác, ổn định và êm ả.

Cho đến một hôm, anh Ding Jun đi làm về thì thấy cô Chen Yalin ngồi khóc nức nở. Khi anh Ding Jun còn chưa kịp an ủi vợ, cô Chen Yalin đã lên tiếng trước: “Em xin lỗi, chúng ta ly hôn đi”. Anh Ding Jun khi ấy còn tưởng vợ nói đùa, bởi 2 vợ chồng vẫn đang hạnh phúc, sao đột nhiên lại ly hôn được. Tuy nhiên, cô Chen Yalin khẳng định mình không nói đùa. Cô muốn ly hôn để quay về với bạn trai cũ Huihui.

Vợ tưởng con là của bạn trai cũ, chồng xét nghiệm ADN, cả hai ngỡ ngàng khi nhận kết quả - 1

Cô Chen Yalin và anh Huihui yêu nhau khi còn học đại học nhưng sau đó vì nhiều lý do và chia tay. Anh Ding Jun vốn thích cô Chen Yalin từ lâu, liền nhân cơ hội này tỏ tình và mong muốn được kết hôn với cô. Thấy anh Ding Jun tốt bụng và trung thực, mẹ của cô Chen Yalin cũng thuyết phục con gái kết hôn với anh.