Xem Phim Cô giáo Thảo(18+) – Phần 2

Tôi ngoan ngoãn bước theo chị, đi sau chị tôi có dịp ngắm thân hình kỹ lưỡng, dáng đi chị uyển chuyển, dịu dàng, tấm lưng trắng ngần khẻ uốn éo, đôi mông đều đặn nở nang, những cái đó đập vào mắt tôi như mời mọc, gợi lên 1 làn sóng kí©ɧ ŧɧí©ɧ mới làm cho dươиɠ ѵậŧ tôi cương cứng lên. Đến nơi tôi ngồi phịch xuống chiếc giường trải drap trắng muốt, tôi dang rộng 2 tay ra cho thoải mái, 2 chân đong đưa, cao hứng tôi huýt sáo theo 1 điệu nhạc ưa thích.

Chị đến tủ lấy ra 2 cái ly pha lê tuyệt đẹp, rót vào đó 1 ít rượu vang đỏ, sau khi chạm cốc chị và tôi uống cạn phần của mình. 1 cảm giác lâng lâng, ngọt ngào dâng lên trong dạ dày của tôi và thật là thú vị khi trước mắt tôi lại là 1 người khác phái đang khỏa thân, cảnh tượng lúc này đẹp như chốn bồng lai tiên cảnh. Uống xong chị dọn dẹp ly, mặc lại quần áo và bắt đầu bài học đầu tiên trong khi tôi vẫn tя͢ầи ͙ȶя͢υồиɠ như nhộng, chị nói:
– Ân ái là 1 cuộc tranh dành tế nhị. Giai đoạn đầu là phải sửa soạn trận đấu, giai đoạn 2 thì cầm cự càng lâu càng tốt, giai đoạn 3 là xuất tinh em phải quyết liệt, 4 là giai đoạn kết thúc.

Tôi kêu lên:

– Chị chia ra nhiều giai đoạn quá cứ y như là đánh giặc vậy.

– Nó còn hơn là đánh giặc đấy em ạ, vì phải biết vận dụng hết sức lực và trí óc mới mong đạt được kết quả đấy. Trong giai đoạn sửa soạn người đàn ông bao giờ cũng đóng vai trò chủ động, trước hết phải vuốt ve mơn trớn người đàn bà, nhớ vuốt ve vào âʍ đa͙σ: Ở đó có chút thịt gọi là mồng đốc chứa âm hạch chuyên sản xuất chất nhờn, đó là điểm kí©ɧ ŧɧí©ɧ của người đàn bà, em phải sờ nắn vuốt ve cho nó chảy nước nhờn ra, em nhớ phải sờ thật nhẹ nhàng không được lấy tay móc thô bạo vì như thế sẽ làm người đàn bà đau đớn.
Đến đây chị kéo quần xuống cầm tay tôi, chỉ cho tôi biết chỗ âʍ đa͙σ và thọc tay tôi vào đó, lúc đầu tôi thấy khô sau thấy ươn ướt, chị tiếp:

– Giai đoạn đầu của trận đấu còn phải hôn thật nhiều.

– Thế phải hôn vào đâu hả chị? Hôn vào âʍ đa͙σ hả?

Chị cười đỏ mặt và nói:

– Đồ quỷ nè! Em nghe chị nói tiếp nè, khi hôn vào môi xong em cắn nhẹ vào tai người đàn bà, sau đó quay sang hôn vú, từ vú hôn dài lên cổ, hôn vào gáy làm tăng thêm phần rung động rồi hôn dần lại xuống ngực, phải hôn đầṳ ѵú và mút nhè nhẹ, nên nhớ vú chỉ để sờ sẩm, xoa bóp chứ không được bóp mạnh sẽ làm đau đầu nhũ hoa của người đàn bà. Nếu dùng miệng mút nhè nhẹ đầṳ ѵú này thì tay phải xoa bóp đầṳ ѵú kia để kết thúc giai đoạn sửa soạn, nên để ý mắt người đàn bà khi thấy họ nhắm nghiền mắt lại có vẻ mơ màng, hơi thở dồn dập, cơ thể nóng bỏng, em sờ vào âʍ đa͙σ thì em hãy tấn công còn khi nước nhờn chưa chảy ra thì em phải khều nhè nhẹ vào âm hạch cho đến lúc nước nhờn chảy ra nếu khi chưa có nước chảy ra mà em lại tấn công thì sẽ bị rách đầu dươиɠ ѵậŧ và sẽ làm cho người đàn bà đau đớn, đến lúc tấn công mà lại làm cho địch thủ biết thì làm sao mà thắng được. Tấn công mà chị nói ở đây là tấn công sao cho đúng lúc để 2 đứa cùng lên thiên đường, để cùng hưởng khoái lạc chứ không phải để phân thắng bại.
– Em hiểu chưa? Sau khi hôn xong nhớ cầm đầu dươиɠ ѵậŧ cọ xát vào âʍ đa͙σ: Em phải tìm cho ra âʍ ɦộ rồi dùng dươиɠ ѵậŧ cọ xát vào 2 mép âʍ ɦộ hay rà lên rà xuống chỗ khe mồng đốc để tăng thêm phần khích động cho người đàn bà. Sau các thủ tục trên cầm dươиɠ ѵậŧ của mình ấn nhẹ vào trong âʍ đa͙σ của người đàn bà, khi vào được 1 nửa dươиɠ ѵậŧ rồi thì em nhấn mạnh cho đến hết. Khi dươиɠ ѵậŧ vào đến nơi rồi thì em ngưng vài giây để tạo sự thèm muốn ở người đàn bà, sau đó nhịp đều đều và càng lúc nhịp càng nhanh càng mạnh hơn.

– Bây giờ đến giai đoạn cầm cự càng lâu càng tốt. Và khi thấy người đàn bà rêи ɾỉ vì sung sướиɠ, siết chặt lấy em thì em phải siết chặt lại và nhịp cho thật nhanh thật mạnh không được dừng lại giây phút nào cả vì lúc này cả 2 cùng xuất tinh 1 lượt, đó là giai đoạn 3.
– Đến giai đoạn cuối cả 2 siết chặt lấy nhau để tận hưởng giây phút tột cùng của sự khoái lạc. Phải vuốt ve mân mê người đàn bà rồi mới từ từ rút dươиɠ ѵậŧ ra 1 chút, rút thêm 1 chút và cuối cùng nhẹ nhàng rút ra hết, nên tránh rút ra vội sẽ làm cho người đàn bà mất hứng thú, làm như thế sẽ tỏ cho người đàn bà biết mình không phải là kẻ ích kỷ chỉ muốn sướиɠ 1 mình, đó là giai đoạn kết thúc.

– Thông thường người đàn ông xuất tinh ra rồi vì hết kɧoáı ©ảʍ nên họ rút dươиɠ ѵậŧ ra mau lắm, họ rất ích kỷ trong giai đoạn kết thúc trong khi người đó đang cao hứng.

– Ôi! Ối, đừng rờ rẫm chị nữa, chị sướиɠ quá em ơi, đến tột độ rồi đây nè, hãy leo lên mình chị mau lên kẻo chị xuất tinh bây giờ.

Thì ra trong lúc chị giảng bài, tôi rồi thuận tay ôm ngang hông chị vật xuống. Lúc đó tôi như con hổ đói vồ mồi: Tay phải tôi giật phăng hàng nút áo của chị, tay trái luồn vào lưng quần tuột quần chị ra, lúc đó chị nảy mông ngược lên để tuột quần ra được dễ dàng, quần chị được lột ra nhanh chóng, tôi thấy âʍ đa͙σ của chị giờ đây nhô cao và căng cứng trông thật ngon lành, âm hạch khuất sau mồng đốc bây giờ đã nhô cao 1 chút, từng giọt nước nhờn chảy ra ướt cả 2 mép âʍ ɦộ và mồng đốc lan ra ướt luôn 2 bắp đùi trắng của chị, lúc đó mắt của chị nửa nhắm nửa mở đắm đuối nhìn tôi như van lơn mời mọc, cơ thể chị đang bị kí©ɧ ŧɧí©ɧ đến tột cùng nên chị vội dang chân ra để tôi đút dươиɠ ѵậŧ vào được dễ dàng, khe âʍ đa͙σ đang mở hé ra đỏ hồng ươn ướt và chị đang nhắm mắt chờ đợi.

Tôi liền thực hành theo lời giáo huấn lúc nãy, tôi chị dùng 2 tay ôm ngang hông tôi ấn mạnh xuống, đồng thời chị nẩy người lên và hạ xuống đều đều đúng lúc làm dươиɠ ѵậŧ lao tuốt vào âʍ đa͙σ càng thêm mạnh bạo. Những tiếng kêu ọt ẹt phát ra đều đặn do dươиɠ ѵậŧ cọ xát với âʍ đa͙σ và do 2 bụng thịt của chị và tôi đập vào nhau. Sự cọ xát giữa 2 bụng thịt làm tăng thêm sự thèm khát của tôi và do quá nhột nhạt tôi đã đặt 1 nụ hôn nồng cháy lên đôi môi hé mở của chị, hôn nhẹ vào 2 bên cổ chị, tôi hôn dài từ cổ xuống ngực.

Đến cặp nhũ hoa căng tròn của chị, tôi dùng miệng ngậm đầṳ ѵú của chị nút nhẹ, tay trái tôi xoa bóp nhẹ đầṳ ѵú còn lại làm chị nẩy ngược cả người lên để tận hưởng kɧoáı ©ảʍ, tôi tạm ngừng vài giây để hớp lấy không khí, trong lúc âʍ đa͙σ chị vẫn giữ chặt lấy dươиɠ ѵậŧ làm tôi muốn xuất tinh ra, tôi vội tập trung tư tưởng và kiềm chế không cho xuất tinh vì đây là giai đoạn cầm cự mà. Lúc này 2 chân chị kẹp chặt vào mông tôi như muốn giữ chặt lấy dươиɠ ѵậŧ không cho nó xổng ra khỏi âʍ đa͙σ, do đang kɧoáı ©ảʍ tột độ nên chị ôm chặt lấy tôi xiết mạnh làm tôi muốn nghẹt thở.
– Mạnh lên em, chị sướиɠ quá! Sướиɠ quá!

Chị kêu lên như thế rồi nảy ngược âʍ đa͙σ lên trên còn tôi thì nhịp mạnh xuống. Ôi nhịp sao mà sướиɠ thế đi sâu vào tận óc, tôi thầm nghỉ như thế và càng lúc càng nhịp mạnh, chị rên lên từng tiếng theo những cái nhịp của tôi, bắt đầu giảm dần rồi ngưng hẳn. Tôi giữ và ôm chặt lấy chị, thân tôi áp sát vào người chị đè lên cả cặρ √υ” tròn trịa trắng hồng đầy khêu gợi lấm tấm mồ hôi của chị. Sự bắn tinh của tôi và sự xuất tinh của chị làm cả 2 thấy đê mê và sướиɠ cả người, tôi và chị cùng ôm và siết chặt lấy nhau, chị thở 1 hơi dài khuôn mặt đầy mãn nguyện, chị nghiến 2 mép âʍ đa͙σ vào dươиɠ ѵậŧ đang lỉnh dần của tôi.

Trong âʍ đa͙σ nước nhờn và tϊиɧ ŧяùиɠ cả 2 chảy ra đầm đìa làm ướt cả đám lông đen ngòm bao âʍ đa͙σ của chị. Tôi bắt đầu rút dươиɠ ѵậŧ ra từ từ, dươиɠ ѵậŧ xìu xuống như con đại bàng gãy cánh, trông thật thảm hại, thân nó dính đầy tinh khí và nước nhờn. Chị đưa tay cầm lấy khăn nhung đã để sẵn đầu giường từ bao giờ không biết lau sạch dươиɠ ѵậŧ cho tôi xong, rồi lau sạch nước nhờn và tinh khí làm ướt cả đám lông đen tuyền của âʍ đa͙σ đấy. Như đã thỏa mãn, chị cúi xuống nâng đầu dươиɠ ѵậŧ tôi lên hôn nhẹ nó và vuốt ve mơn trớn nó với vẻ âu yếm đặc biệt. Chị để cả bộ ngực chị đè lên ngực tôi, 1 cảm giác êm ái đi sâu vào tâm hồn tôi thật nhẹ nhàng và tôi mơ màng ngủ đi lúc nào không biết. Khoảng không thấy gì.

Chị bảo tôi vào buồng tắm chung với chị cho vui, vào đến buồng tắm, chị thoát y, những cử chỉ của chị trông thật là hứng thú. Chị và tôi cùng nô đùa trong làn nước mát lạnh đang tỏa ra từ búp sen, nước lạnh mát làm tôi tiêu tan những mệt nhọc lúc nãy, bây giờ tôi thấy mình khỏe và sung sức trở lại. Tôi cọ lưng cho chị, tôi kỳ cọ 1 cách cẩn thận và nhẹ nhàng vào tấm lưng trần trắng nuột của chị, ngược lại chị cọ mình cho tôi, kỳ cọ xong chị vuốt nhẹ dọc 2 sống lưng tôi làm tôi nổi cả gai ốc lên. Sự cọ xát và vuốt ve của chị làm tôi hứng lên, dươиɠ ѵậŧ căng cứng như khúc cây, tôi ôm chầm lấy tấm thân ngọc ngà trắng muốt của chị, hôn vào má, vào cổ, vào đôi nhũ hoa căng tròn… Tôi nói qua hơi thở:

– Chị… chị cho em ôn lại bài trưa nay nghen?

Chị khẽ mỉm cười gật đầu, chị đưa tay tắt vòi búp sen rồi với tay bật công tắc đèn buồng tắm, ánh sáng tỏa ra 1 màu trắng dịu dàng, ánh sáng làm nổi bật lên làn da trắng, mịn màng đang ướt sũng nước của chị, ngực chị phập phồng theo từng hơi thở, đôi vú lên xuống nhịp nhàng. Người chị lúc này toát ra 1 vẻ khiêu đến tột độ, chị nói:
– Chà, quen mùi rồi phải không?

Rồi như dẫn dắt tôi vào bài học mới, chị đứng tựa lưng vào bức tường lát gạch men hồng, 1 chân chị đứng làm điểm tựa còn chân kia chị giơ cao lên, tôi ngơ ngác không hiểu gì cả thì chị bảo tôi lại gần và chị gác chân giơ cao lên vai tôi, tôi cầm lấy dươиɠ ѵậŧ đút vào âʍ đa͙σ và đẩy vào thật mạnh, nó chạy tuốt vào âʍ đa͙σ của chị nghe cái ót. Ra là thế chơi đứng: 1 chân dơ lên cao làm cho âʍ đa͙σ hất về phía trước, khe thịt của âʍ đa͙σ hở ra nên dươиɠ ѵậŧ thọc vào rất dễ dàng, chị siết chặt lấy người tôi nâng lên để dươиɠ ѵậŧ thọc sâu vào thêm.

Kiểu này thật tuyệt diệu, do thế đứng của chị nên dươиɠ ѵậŧ tôi xốc thích thú khi thấy mình thành công bước đầu.