Bất ngờ có người yêu là vợ hàng xóm

Xin chào các bạn.
Hôm nay tôi xin kể cho các bạn nghe về câu chuyện là sự thật về sóng gió cuộc đời tôi.

Vì rượu hôm nay cay quá hay là.. Mà tự dưng nhớ anh!!!
Vì rượu hôm nay cay quá hay là..
Mà tự dưng nhớ anh!!!
Tôi xin tự giới thiệu tôi tên Minh hiện tại tôi đang sống và làm việc trong công ty chuyên về mẫu để đúc nhôm, và tôi làm bên văn phòng chuyên về lập trình cho máy cnc chạy. Năm nay tôi hai mươi ba tuổi, một cái tuổi sinh lý luôn tràn trề sinh lực, và cuộc đời tôi thay đổi từ ngày chị Trâm gần công ty tôi xin vào làm kế toán cho công ty.

Chị trâm đã có gia đình và có hai con, hai con chị ấy, nhỏ con gái thì năm nay sáu tuổi, còn thằng con trai thì nay nó bảy tuổi. Thân hình chị Trâm thì vô cùng bốc lửa, ngực thì to eo thì vừa phải, đặt biệt là cái mông to thì khỏi chê vào đâu. Lần đầu tiên tôi gặp chị ấy thì đã mê mẩn chị ấy, chị ấy mặc cái áo bằng vải xoan, thấy lun cái áo ngực su nhưng không thể nào mà che hết cái bầu ngực to tròn của chị trâm. Da chị ấy trắng càng làm tôn lên vẻ đẹp của chị. Với cái sắc đẹp ở độ tuổi ba mươi hai này của chị thì không ai nói chị là ba mươi hai tuổi. Còn về chồng chị Trâm thì sao khi từ dưới quê lên cái, đất sài thành này làm ăn thì phất lên như diều gặp gió, sau khi anh chồng chị trâm có tiền thì sóng gió cuộc đời của chị và tôi bắt đầu. Vào một ngày đi làm nhưng bình thường khi chị Trâm vừa vào văn phòng và ngồi vào bàn làm việc. Thì hôm nay tôi thấy chị hơi lại vì hôm nay chị ăn mặc kín đáo lắm. Quần legging với một cái áo thun qua mông. Suy nghĩ mong lung xíu thì tôi chào chị.

“Chào chị trâm, nay đi làm sớm thế bà chị xinh đẹp của em.”

Chị ấy nghe thế thì cười rồi bảo.

“Thôi đi em à, chị có xinh đẹp thế nào thì làm sao mà bằng mấy cô mười mấy hai mươi của tụi em được.”

Tôi nghe như thế liền trả lời.

“Ai thì em không biết chứ, chị là mẫu người mà em muốn cưới làm vợ lun ă chị, vừa đẹp, vừa lo làm ăn, vừa biết chăm lo cho gia đình, chị mà chưa có gia đình hay đã ly hôn em dám thề là em phải cưa bằng được chị lun ă chị.”

Chị ấy nghe như thế thì cười hè hè rồi bảo với tôi.

“Chiều em rảnh không, chở chị xuống trâm tâm thương mại mua đồ với. Này chồng chị không có về nhà với lại chị lười chạy xe quá.”

Tôi vẽ nhận lời rồi hai chị em bắt đầu làm việc, tới chiều tan ca tôi nhanh chóng trở về nhà tôi tắm rửa rồi chuẩn bị qua rước chị. Tôi phi con sh qua tới cửa nhà chị thì tôi nghe cãi nhau um sùm thì tôi thì bấm chuông cửa thì bất ngờ người ra mở cửa là chồng chị. Chồng chị thấy tôi thì cười chào tôi, vì tôi với chồng chị có nhậu vài lần rồi cho nên cũng gọi là quen biết, thấy tôi anh ấy nói.

“Minh hả em, thôi em vào nhà chơi đi nhe nay anh bận đi tiếp khách không nhậu với em được rồi, thôi anh đi nhe em. Bữa khác anh em mình nhậu bù sau nhe.”

Nghe thế thì tôi liền cười và trả lời.

“Dạ anh, bữa khác mình giao lưu sao hihi.”

Nói rồi anh ấy đi, còn tôi dẫn xe vào sân rồi đi vào nhà, thì thấy chị ấy ngồi khóc thút thít, tôi đi lại rồi ngồi xuống ngồi gần chị rồi ôm chị vào lòng rồi hỏi.

“Có chuyện gì vậy chị nói em coi, sao chị ngồi đây khóc nè.”

Chị nhìn tôi rồi ôm tôi rồi khóc lớn hơn rồi nói.

“Chồng chị nó có bồ, rồi bị chị bắt gặp, về chị với ổng cãi nhau quá trời. Chị khổ quá Minh ơi.”

Tôi thấy thế thì nói với chị.

“Thôi chị lên thay đồ đi, nay chị em mình đi chơi cho thoải mái.”

Chi nghe như thế thì chị lên lầu thay đồ, khi thấy chị đi xuống tôi không tin vào mắt của mình luôn, vì chị mặt một cái quần legging ngắn bó sát, nó hiện rõ cái mu lồn của chị rõ nét. Quan trọng là nó ngắn tới nổi lúc chị ngồi xuống nó gần như làm lộ nửa cái mông to và trắng của chị. Đặt biệt là cái áo thun đen ren ngắn hở bụng, bây giờ tôi mới thấy rõ làn da của chị không có một vết hằn do sanh nở để lại lun, nó làm mê hoặc tôi, chị thấy vậy thì đánh tôi một cái rồi nói.

“Làm gì mà nhìn người ta giữ vậy. Chưa bao giờ thấy đàn bà hai con ăn mặt thế này hả.”

Nghe chị nói như thế thì tôi cười rồi nói.

“Thôi mình đi chị ơi. À chị đem theo áo ấm nhe, nay mình đi tới sáng mình về hehe.”

Nói rồi tôi đèo chị ra quán nhậu bên bờ hồ, quán này được cái nó ngăn phòng như cafe chồi nhưng nó không bán cafe mà bán quán nhậu, rồi tôi cho chị gọi món. Sao khoảng mười phút thì phụ vụ đem đồ ăn lên với bia. Tôi với chị ngồi uống gần nữa thùng thì tôi nói với chị.

“Chồng chị như thế rồi bây giờ chị tính thế nào.”

Nghe tôi hỏi thì thì là hớp bia rồi trả lời.

“Thì thế nào nữa, chất ly thân vài năm coi anh ấy thế nào không được thì ly hôn thôi chứ làm sao nửa bây giờ, chả ai thương yêu gì chị hết em à.”

Nghe thế thì tôi ôm chị vào lòng rồi hôn chị một cách nhẹ nhàng lên trán chị rồi nói.

“Chị nói gì thế, em từng nói với chị là chị mà chưa chồng hay ly hôn thì em sẽ theo đuổi chị mà. Vì vậy em sẽ yêu yêu thương chị mà, chị không tin lời em nói sao. Em thề những gì em nói hôm nay là sự thật.”

Chị nghe như thế thì chị quay qua hôn lên môi một cái rồi nói.

“Bây giờ em xỉn rồi ngày mai em tỉnh rồi hãy nói với chị.”

Nhậu xong tôi chở chị đi vòng vòng hít gió trời cho tỉnh bia, thì bất ngờ chị đề nghị.

“Em kiếm cái quán cafe chòi nào vào uống cafe đi em chị mệt quá.”

Nghe thế thì tôi mạnh dạn đề nghị.

“Hay mình vào khách sạn ngủ rồi sáng về luôn nhe chị. Mất công chị về nhà mình chị lại buồn rồi khóc nửa, em xót lắm biết không.”

Chị nghe thế thì cũng đồng ý, tôi chở chị vào mốt cái khách sạn khá là to. Tôi thì đi cắt xe chị thì lại book phòng rồi hai chị em đi lên phòng, khi vào tới phòng thì chị Trâm đi tắm còn tôi thì ngồi nghịch điện thoại. Khoảng mười lăm phút sao thì chị đi ra vẫn bộ đó nhưng chị không mặc đồ lót, vì lúc tôi đi vào nhà vệ sinh tôi thấy chị treo trong đó. Rồi hai chị em lăn ra ngủ. Thì khoáng một hai giờ sáng thì tôi thấy có cái gì đó đè lên tay tôi, tôi mở mắt ra thì thấy chị gác đầu lên tay tôi rồi chị nói nhỏ vào tay tôi.

“Bây giờ em tỉnh bia chưa. Em có gì muốn nói với chị không nè.”

Nghe như thế thì tôi như hiểu ý chị nói là gì rồi, thì tôi trả lời.

“Chị Trâm em thích chị từ ngày chị mới vào công ty làm ăn. Nếu như chị mà chưa có chồng hay chị ly hôn chồng thì em sẵn sàng, yêu chị. Lời này em nói thật lòng nè. Chị làm người yêu em nhe, em hứa em sẽ chăm lo cho chị và không bao giờ xa chị, em sẽ cho chị hạnh phúc tới cuối đời, tiền bạc em làm bao nhiêu em sẽ giao chi chị giữ hết để chăm lo cho gia đình của em với chị và lo cho hai con của chị nửa.”

Chị Trâm nghe như thế thì nước mắt chị rơi, rồi chị ôm hôn tôi rồi nút lưỡi tôi, tôi cũng đâu chịu thua tôi ôm chị ấy vào hôn lại, tay tôi mò xuống cái mông to của chị mà bóp, từ từ tôi mò qua cái lồn chị nó rất múp mò rất xuống nhưng nó đã ướt từ khi nào, rồi tôi cho hẳn tay vào trong mà móc vài giây sau thì nghe tiếng chị rên.

“Anh minh ơi em sướng quá anh minh ơi. A á a ư ứ a”

Nghe thế tôi lấy tay chị đưa xuống con cu tôi chi chi cầm, khi cầm được con cu tôi thì thì chị nói.

“Nó to gấp đôi con cu của chồng chị lun ă.”

Phần 2: Kết thúc kiếp FA

Tôi nghe như thế thì cười cười rồi hỏi lại chị bằng một cánh dâm đãng.
“To như thế, nó có làm chị mê mẩn mà bỏ chồng theo em không nè.”

Chị Trâm nghe như thế thì nhìn mình chăm chăm rồi nói.

“Nhiều khi cũng có thể, quan trọng tối nay coi em thế nào.”

Nghe chị nói như thế máu dâm của tôi sôi lên ùng ục liền, rồi tôi đè chị xuống giường lột cái quần chị ra rồi úp cái mặt vào mà liếm hột le của chị tay thì móc lồn, móc chưa được một phút nửa là tôi muốn thở không nổi rồi, nước lồn chị ra quá nhiều với chị Trâm lấy hai chân nhấn đầu tôi vào lồn chị ấy. Mà nghe chị ấy rên nghe phải thật.

“Em sướng quá anh ơi, a á a ư sướng quá móc mạnh lên anh yêu ơi, nào giờ em chưa bao giờ được cái cảm giác này lun ă anh minh ơi, em sướng quá a ư…”

Nghe như thế tôi cố gắn trườn lên để không ngộp mà tắt thở rồi nói.

“Chị sướng có cần làm cho em ngộp mà chết không chị. Nước lồn chị ra quá trời rồi nè, hay mình đi về nhe, nay em hơi mệt hehehe…”

Chị Trâm nghe như vậy thì mặt hơi quạu rồi nói.

“Em nghĩ bây giờ em có thể ra khỏi đây còn nguyên vẹn với chị hay gì.”

Vừa nói hết câu thì chị ấy đã ôm lấy tôi và vặt tôi xuống rồi ngồi lên tôi rồi nói.

“Em có thương chị không. Nếu em thương chị thì tối nay hãy hết mình với chị đi, cho chị biết thế nào là yêu thế nào là thương đi minh.”

Nói rồi chị ấy trường xuống và bú con cu tôi một cách vụng về, như chưa từng làm như thế bao giờ nhìn mắc cười lắm. Thấy chị thế thì tôi nằm đó con chị chăm sóc con cu tôi, rồi tôi mới hỏi chị.

“Chị chưa bao giờ bú cu ai hả.”

Chị chỉ khẽ gật đầu, nhưng miệng vẫn bú cu. Chị ấy càng bú càng dạng miệng làm tôi không chịu được nữa nên lôi chị lên rồi ôm hôn chị rồi nói nhỏ với chị.

“Em rất thương chị và em rất yêu chị. Hay mình yêu nhau đi chị, em sẽ yêu thương chăm sóc chị và lo cho gia đình nhỏ mình sao này và hai đứa con chị lun.”

Chị nghe như thế thì không nói gì cả, rồi chị ngồi dậy rồi lấy con cu tôi rê rê ngay cái lồn rồi từ từ ngồi xuống, con cu vào tới đâu thì tôi cảm nhận được hết, lồn chị rất bóp và rất vừa phải, không giống như là đã gái hai con. Khi con cu chạm vào tử cung chị và gần hết con cu tơi thì chị rên thành tiếng rồi nói.

“A á a sướng quá anh ơi, sao con cu anh dài vào to thế này nó nông cái lồn em nóng ran lun này, em sướng quá anh minh ơi a á ứ ứ.”

Nói rồi chị ngồi hẳn xuống con cu tôi và hôn tôi cái rồi chị nói tiếp.

“Nhớ những gì anh nói đó nhe, em sẽ chấp nhận làm người yêu anh, nhưng hiện tại mình không công khai được, anh phải hiểu cho em. Còn về sao này với tương lai thì mình từ từ tính, với em lớn hơn anh gần 10 tuổi, em sợ gia đình anh không cho anh yêu và lấy một người như em đâu.”

Tôi nghe như thế thì tôi vặt chị ấy nằm xuống hôn thật sâu và rất lâu rồi tôi mới nói.

“Vậy mình hãy trân trọng hiện tại, chuyện tương lại để a tính cho nhe em yêu.”

Tôi vừa nói dứt câu thì tôi bắt đầu nhấp con cu ra vào bên trong chị, cứ 7 cạn 3 sâu, làm chị cứ rên như ai bịt miệng chị lại.

“Ứ ứ ứ sướng chết đi mất Minh ơi, em sướng quá minh ơi ứ ứ…”

Tôi dập như thế khoảng mười lăm phút thì cũng thấm mệt tôi mới đề nghị chị ấy đổi kiểu khác.

“Chị Trâm ơi mình đổi kiểu khác nhe chị.”

Chị liếc tôi cái rồi nói.

“Tới bây giờ mà còn kêu chị em, xía.”

Nghe như thế thì tôi cười nói.

“Em yêu ơi mình đổi kiểu khác nhà em yêu. Em trên nhe em yêu.”

Nói rồi tôi leo xuống khỏi người chị rồi nằm xuống rồi chị trèo lại người tôi chị nhúng chưa được nhúng, mà công nhận chị nhúng sướng thì khỏi bàn luôn, mông to nhúng nhìn sướng thì khỏi chê, chị nhúng không ngừng nghỉ khoảng 5 phút thì tôi nhìn chị kiểu sắp ra vì chị banh chân ra rất to mỗi lần nhúng xuống là chạm tử cung lần đó thì ai mà chịu được, thấy chị gần ra thì tôi nói với chị.

“Em nằm xuống chu cái mông bự lên đi, anh sẽ cho em sung sướng như tiên.”

Nghe như thế thì chị làm theo lời tôi. Sao khi chị trâm cho mông lên, tôi nhìn cặp mông to tròn mà còn trắng của chị Trâm nhìn thôi đã nứng con cu rồi, tôi mới suy nghĩ tới chồng chị ấy, có người vợ thế này mà không biết hưởng, suy nghĩ thì suy nghĩ đụ thì vẫn cứ đụ. Tôi lấy hai tay banh cái mông to của chị ấy ra hết cỡ mà đụ ầm ầm vào lồn, cái nào cái nấy chạm tử cung cái đó, bây giờ chỉ nghe đc tiếng chị rên và tiếng da thịt chạm vào nhau.

“A a á mạnh nữa đi chồng ơi em sắp ra rồi, chồng ra cùng với em nhe chồng.”

Tôi nghe thế mới chọc chị.

“Vậy em đồng ý làm vợ anh không, em đồng ý làm con đĩ cho anh xả tinh hay không, em có đồng ý sinh con cho anh hay không.”

Mỗi câu hỏi là mỗi lần lút cán con cu. Chị ấy chỉ nghe và trả lời được ba chữ.

“Em đồng ý.”

Nghe như thế thì tôi cũng chịu hết nổi rồi, tôi banh hai cái mông ra hết cỡ và găm sau con cu vào trong mà xuất tinh vào trong lồn chị. Tôi nằm đè lên người chị rồi lun. Do mệt thêm bia nên tôi với chị nằm ngủ trong tư thế đó tới gần 6h sáng. Tôi mới giật mình dậy thì thấy tôi nằm trên chị, khi con cu rớt ra khỏi lồn thì tình của tôi với chị chảy ra xuống ướt một mảng to. Rồi tôi lăn qua bên ôm chị rồi thủ thỉ vào tai chị vì tui thấy chị đã mở mắt nhìn tôi.

“Em sướng không em yêu.”

Chị nhìn và trả lời…

“Sướng lắm lun ấy, tê hết cả lồn rồi này, chất nay không dám đi đâu lun quá, sợ đi hai hàng quá.”

Tui cười rồi hôn lên trán chị rồi nói.

“Không sao đâu, em có một cái bình phong đó chi mà không biết tận dụng nhỉ.”

Chị nghe như thế thì cười cười rồi trả lời.

“Anh không nói em quên luôn ấy.”

Nói xong chúng tôi tắm rửa rồi trả phòng, rồi đi ăn sáng, tôi chở chị về nhà rồi chạy qua công ty uống cafe sáng với mấy anh cùng công ty.


Còn tiếp…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *