Địt chị chủ nhà

Hồi tôi làm bên Đông Anh, thuê nhà bà chị trong thôn NC làm văn phòng, anh em ăn ở và làm việc tại đây luôn.

Nhà chị dọn sang căn cấp 4 cũ bên cạnh để ở, còn nhà mới cho thuê.

Mút với đút anh mê cái nào ạ 😜😝
Mút với đút anh mê cái nào ạ 😜😝
Hồi đấy nhà chị có mấy sào ruộng được đền bù cho dự án nên nhà có tiền, nên lão chồng cặp với gái trẻ, bỏ bê vợ có khi đi mấy ngày không về, nhà còn 2 đứa con học lớp 8 và lớp 12. Năm đó chị 42t, đang xuân mà bị bỏ đói.

Hàng ngày chị nấu cơm và dọn nhà cho văn phòng bên mình thuê, anh em vẫn thỉnh thoảng à ơi trêu bóng gió mà chả nói gì, chỉ cười tủm tỉm.

Gái nông thôn lao động nhiều nên chắc chắn lắm, đặc biệt là vòng 3 và vòng 4 luôn nổi bật do chị mặc quần bó, hàng ngày cứ qua lại làm mình nổi máu dâm chỉ muốn được địt chị thôi.

Cơ hội đến khi một buổi chiều thứ 7 anh em về hết, mình có việc ở lại văn phòng, định bụng từ công trường về tắm rửa rồi đi ăn cơm vì hôm nay không nấu.

Vào nhà bỏ xe lên tầng 3, mở cửa phòng thì thấy chị đang lau nhà và dọn phòng, mình vào thì bất ngờ, bảo chị tưởng chú về bên HN. Mình bảo em có việc mai phải ở lại, thế anh M (chồng) hôm nay có nhà không để em qua rủ đi làm vài qoai cuối tuần, chỉ bảo lão đi từ hôm qua chưa về mà cũng không quan tâm đi đâu luôn.

Một lát chị có điện thoại nên dựng chổi rồi đứng chổng mông chống tay lên bàn nghe.

Mịa, tư thế khiêu khích quá.

Sẵn lâu nay đã thèm, cộng với văn phòng không còn ai, trên tầng 3 thì mỗi chị và mình, dưới nhà thì cổng đóng, ai vào mở phải gọi cổng.

Thế là mình nổi máu liều đứng sát và xoa mông chị, vừa chạm vào cặp mông căng mẩy lúc chị nghe đt nên không nói được gì mà chỉ hất tay ra, mình cứ xán vào ôm phía sau rồi cạ chim vào đít chị, con cặc cương cứng, mông chị thì căng và mềm, chị càng lách thì mình càng cạ vào khe đít, lúc đó máu dồn lên não nên không nghĩ ngợi gì nữa cứ tới.

Một lúc chị tắt đt rồi đẩy mình ra bảo chú làm gì thế, chị hét lên bây giờ.

Mình bảo chị hấp dẫn quá, cho em một lần đi.

Miệng nói tay làm vừa ôm vừa ghì và hôn chị trên bàn.

Một lát thì thấy lỏng dần, thế là mình bế thốc chị đi luôn vào phòng ngủ, tiện chân đá cửa phòng rồi đè chị ra giường, vừa hôn vừa mò tay cởi đồ chị, móc bướm thì thấy nhoe nhoét rồi, chắc lâu không được địt.

Vần mãi rồi cũng lột được quần dài, rồi quần xilip.

Đập vào mắt mình là cái lồn to rậm đen kịt, lông lồn mọc lan ra từ dưới khe đít lên gần rốn che phủ cả vùng tam giác mật, lại nước nhoe nhoét nữa chứ.

Vục mặt bú lồn chị, chị không còn chống cự nữa mà rên ư ử, lấy tay vò đầu mình, nước ra quá nhiều.

Không chần chừ nữa, mình cởi quần móc con cặc cứng đét và đâm thẳng vào cái lồn dâm rậm rạp và ướt đẫm dâm thuỷ.

Phải nói là cảm giác được chiếm đoạt và vụng trộm ngay trong căn nhà của chị nó làm tăng cảm khoái ghê gớm.

Lật chị nằm sấp, rà cặc vào khe đít nở nang rồi đâm thẳng vào cái lồn dâm, địt dồn dập như thể không có ngày mai, một con đực khỏe mạnh bị dồn nén và một con cái khát tình giao hoan mãnh liệt, và phải nói là cuộc giao phối quá chất lượng và thăng hoa.

Xuất tinh đầy lồn, dâm thuỷ và tinh trùng và cả mồ hôi chảy ướt đệm trong hơn 15ph giao hoan làm cả hai đều thỏa mãn.

Lúc nằm vật ra giường chị còn lấy giấy vệ sinh lau cặc cho mình nữa, một cử chỉ âu yếm trái ngược lúc đầu lâm trận.

Đúng là mọi thứ đều có thể xảy ra.

Khi đã hiểu nhau rồi, những lần sau mình hẹn chị ra nhà nghỉ ngoài thị trấn Đông Anh, nhưng lần đầu với chị thì đến giờ vẫn nguyên cảm giác tuyệt vời đó.

Bây giờ chị có cháu ngoại rồi, nhưng thỉnh thoảng ghé Đông Anh vẫn gọi chị ra gặp và làm 1 shot rồi về.

Bà ngoại vẫn chưa đến 50.
— Hết —

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *