Lén lút cùng vợ thầy mùng 3 tết

Tôi chia sẻ lên đây câu chuyện có thật của chính mình vừa xảy ra hôm mùng 3 tết năm nay. Đến giờ ngồi viết lại mà cảm xúc vẫn cứ lâng lâng như đang diễn ra trở lại. Từng lời thoại trong truyện đều là 99 % thật nha các bạn, do mới xảy ra vài ngày nên mình nhớ rõ.

Người ta nói mùng 3 tết thầy nên tôi và đám bạn rủ nhau đến nhà thầy dạy đại học của tôi ở Sài Gòn chúc tết. Tôi tên H, năm nay đã 23 tuổi, vừa tốt nghiệp tại một trường ĐH tư thục năm vừa rồi. Tôi xin phép dấu tên trường vì đây là câu chuyện thật. Tôi cùng nhóm bạn ở SG đã hẹn trước và có ý định đến thăm thầy vào mùng 3 tết vì đây là thầy mà nhóm chúng tôi quý nhất khi còn học ở ĐH. Nhóm bạn chúng tôi gồm 5 người, trong đó có 3 nữ và 2 nam.

Nói về thầy, thầy tên Dũng, 38 tuổi, có nhà ở SG, cũng tương đối khá giả và có điều kiện vì thầy giảng cho nhiều trường, trong đó có trường tôi học. Tôi có đến nhà thầy vài lần khi làm luận văn cuối khóa vì thầy là GV hướng dẫn cho tôi, để nhờ thầy góp ý cho bài làm. Tôi đã gặp vợ thầy được hai lần, vợ thầy là cô Trúc, 34 tuổi, người Hà Nội, cô cũng là GV nhưng không phải trường của tôi, cô nhìn rất đẹp và trẻ so với độ tuổi của mình, dáng cô thon đẹp như người mẫu, vòng 1 rất đầy đặn. Có lần tôi nhìn cô mà thèm nuốt nước bọt, phải chi là người yêu mình thì chắc quan hệ cả ngày không chán các bạn ạ.

Do đã liên hệ và thống nhất với thầy trước đó nên 2 giờ chiều mùng 3 tết, cả đám 5 đứa hẹn nhau rồi kéo đến nhà thầy. Tôi thì đem theo chai rượu để biếu thầy, thằng Long thì mang thùng bia Heineken, 3 bạn nữ thì mỗi bạn một món quà, gói cẩn thận nên tôi chẳng biết bên trong có gì. Đến nhà bấm chuông thì cô Trúc ra mở cửa, hôm đấy cô mặc bộ đồ Pijama lụa bóng màu xanh dương nhạt nhìn rất đẹp và tôn dáng, rất sang trọng và quý phái. Chúng tôi chào và dắt xe vào nhà, nhà thầy có sân nhỏ phía trước đủ chỗ cho 5 chiếc xe máy chúng tôi.

Nhà thầy trang trí Tết rất nhẹ nhàng và đẹp, phòng khách nhìn khác lạ so với trước đây khi tôi đến. Cô mở cửa xong thì bảo:

– Bọn em ngồi đấy nghỉ ngơi đợi thầy nhé, thầy trong phòng sẽ ra ngay đấy. Cô tranh thủ làm cho xong vài món cho mọi người.

Nói xong cô đi ngay vào nhà bếp, lúc đấy thầy cũng ra. Trong đám bạn thì cô biết và nhớ mỗi tôi vì trước đây, tôi được thầy hướng dẫn nên đến nhà thầy gặp cô mấy lần. Nên tranh thủ lúc mọi người chúc tết xong đang nói chuyện, tôi đi xuống nhà bếp hỏi cô:

– Cô đảm đang quá ạ, cô cần em giúp một tay cho nhanh không ạ? – Thôi, lên đấy ngồi chơi với thầy và mọi người đi, cô sắp xong rồi, cảm ơn em nhé H. – Dạ vâng ạ.

Một lát sau thì món ăn cũng xong, tôi và các bạn trong nhóm giúp cô dọn ra bàn ở phòng khách. Đồ ăn toàn món ngon ngày tết ở VN mà các nhà đều có. Sau khi dọn xong, cô cũng vào ngồi cạnh thầy, thầy nói vài lời rồi khui chai rượu, chúng tôi bắt đầu nhập tiệc.

– Hôm nay thầy rất vui vì tụi em đến đây chơi, tốt nghiệp rồi mà vẫn nhớ đến thầy. Nay uống say nhé bọn em.

Một bạn nữ trong nhóm nói:

– Thầy uống ít thôi ạ, giữ sức khỏe để tối còn “trả bài” cho cô nữa chứ ạ. – Đúng đấy ạ, tôi và thằng Long cùng cười và hùa theo.

Lúc đấy tôi liếc nhìn sang cô Trúc thì cô có vẻ hơi đỏ mặt vì thẹn thùng, cái mặt cô lúc ấy nhìn dễ thương làm sao. Lúc đấy thầy Dũng mới bảo:

– Lâu lâu mới có trò đến chơi, tết nữa nên cứ thoải mái đi tụi em. Thầy trước giờ tuy ít uống và uống kém nhưng hôm nay vui quá, thầy sẽ uống đến say với tụi em. Cứ đợi để xem ai say trước. Còn chuyện “trả bài” thì lúc nào mà chẳng được.

Cô Trúc chề môi bảo:

– Ông giỏi nhỉ, toàn nói văn vở hay, lúc nào tui trả cũng toàn không thuộc bài. Tui toàn ép trả chứ có bao giờ tự giác thuộc bài để trả đâu.

Thế là đám bạn cùng nhau cười lên sảng khoái, lúc đấy tôi lén nhìn cô Trúc, thấy mặt cô ấy có vẻ đanh lại, tôi đoán có khi nào cô ấy nói thật không nhỉ, có khi nào thầy lo công việc mà bỏ bê cô. Lúc này thằng Long ngồi cạnh mới khều nhẹ tôi, bảo nhỏ vào tai:

– Bà Trúc này chắc cũng thiếu thốn chuyện ấy, công nhận bà ấy đẹp quá mày, uống vài lon sương sương nhìn bả tao thèm quá. – Bậy mày, vợ thầy đấy – tôi bảo.

Tôi tuy nói thế chứ tôi cũng thèm cô Trúc lắm. Mọi người ngồi nói chuyện với nhau về thời gian lúc còn đi học, ôn lại kỷ niệm những lần học với thầy… thì nhìn lại đồng hồ đã gần 9h tối rồi. Lúc này thầy cũng gần như muốn gục, say ngất nói huyên thuyên, do thầy uống hết chai tôi tặng rồi uống chai khác ở nhà thầy, do thầy cũng được nhiều người biếu. Tôi và thằng Long thì uống dè chừng vì còn chạy xe về, 3 bạn nữ và cô thì chỉ uống nước ngọt. Nên hầu như rượu chỉ toàn thầy uống.

– Ê, về thôi tụi bây, trễ rồi, để thầy cô nghỉ ngơi, thầy gục rồi kìa.

Lúc này tôi nhìn lại thì thấy thầy đã gục trên bàn, cô thì khi ấy đang ở trong bếp nên không biết. Tôi lúc này mới nói vọng vào:

– Cô ơi, tụi em xin phép đưa thầy vào phòng nghỉ ngơi, rồi về ạ, cũng khuya rồi. – Ừ, về hả, dìu thầy vào phòng giúp cô với. Thầy say quá rồi không biết gì nữa. – Dạ vâng ạ.

Nói rồi tôi với thằng Long đỡ thầy vào phòng ngủ của thầy cô, công nhận phòng ngủ rất gọn gàng và ấm áp. Đưa thầy vào xong chúng tôi chào cô ra về, cô cũng ra mở cổng và tiễn chúng tôi.

Lúc đấy nhóm chia tay nhau, mỗi đứa đi một hướng, tôi đi một đoạn mới sực nhớ là bỏ quên điện thoại ở nhà cô, mà cụ thể là trong toilet, vì lúc nãy tôi vào toilet đang nhắn tin, rửa tay, bỏ đt ra rồi quên lấy. Lúc này tôi mới quay lại nhà cô để lấy, trong đầu nghĩ thầm:

– Hy vọng cô còn thức, hay nhân cơ hội này mình tìm cách gạ cô xem sao. Có khi trời giúp mình.

Nói rồi tôi phóng ga thật nhanh quay ngược lại về hướng nhà thầy, đến nơi tôi bấm chuông cửa, thì một lát sau cô bước ra, cô nói to:

– Xin lỗi ai đấy ạ? – Em H đây ạ, tôi trả lời. – Ủa H. Hả em, sao quay lại đây? Có gì không em? – Dạ, em bỏ quên điện thoại cô ạ. – Thế à, em vào lấy đi, để xe đây cô trông cho.

Tôi giật mình, vậy thì không được rồi, bèn nói:

– Em không nhớ là để đâu cô ạ, em xin phép được dắt xe vào tìm, chứ phiền cô đợi lâu ạ. – Uh, thế thì em dắt xe vào đi.

Vào nhà thầy tôi giả vờ không nhớ là để đâu nên đi tìm vòng vòng, cô thì đang dọn dẹp và rửa chén ở nhà bếp. Tôi bèn đi lại gần cô và nói:

– Cô để em giúp cô ạ, nhiều quá ạ. – Thôi, em lo tìm điện thoại đi, cô làm được rồi, lát cũng xong. – Vâng ạ.

Rồi tôi đi rảo một vòng quanh nhà rồi đi vào toilet, tôi đang suy nghĩ cách làm thế nào để chinh phục cô và gạ cô, vì các bạn biết người có tí men thì cơn dâm nổi lên, mà gặp cô nữa nên không chịu nổi các bạn ạ.

Vào toilet tôi thấy vòi sen, loay hoay mở nước, định mở ở vòi dưới để rửa chân thì nước xịt từ vòi sen trên cao, nước mở mạnh khiến tôi ướt đầu và ướt áo, tôi mới sáng ra:

– Haha, trời giúp mình rồi.

Tôi lúc này nhanh chóng cởi áo ra, rồi gọi lớn:

– Cô ơi cô.

Lúc này nghe tôi gọi cô vội chạy nhanh vào toilet đẩy cửa thì thấy tôi cởi trần, đầu ướt, cô có chút ngượng ngùng mặt hơi đỏ, quay mặt chỗ khác cô bảo:

– Sao thế em, sao em lại cởi áo ra vậy?

Dạ, xin lỗi cô, em bị ướt hết rồi cô ạ, do em không biết sử dụng vòi nên nước vòi sen xịt em ướt rồi.

– Để cô lấy khăn cho nhé…

Cô vào toilet đưa tôi khăn, thấy cô lộ rõ vẻ bối rối trên mặt và hay nhìn mình, tôi biết cá đang cắn câu, lúc này khi tôi nhận khăn, tôi nắm tay cô kéo cô thật mạnh vào mình, đoạn hôn ngấu nghiến lên đôi môi hồng thật khêu gợi của cô. Do bất ngờ nên cô Trúc chống cự quyết liệt, nhưng tôi khỏe mạnh, siết chặt cô vào lòng, hôn như mưa lên môi khiến cô chỉ ú ớ, bàn tay vuốt mạnh theo sống lưng, ghì chặt bờ mông đầy đặn và xoa thật mạnh. Cô giáo hơi rùng mình, chống cự yếu ớt, cô bảo:

– Em, em… đang làm gì vậy, em say rồi, thả cô ra, em làm vậy là có lỗi với thầy đó H ơi. Đừng mà em… – Cô ơi, cô đẹp quá, em không chịu được, chẳng phải cô cũng nhìn cơ thể em đó sao. – Umm… ummm…

Tôi liền nhẹ nhàng hôn xuống chiếc cổ cao cao trắng ngần và ngoạm nhẹ vành tai cô. Cô không la nữa mà chỉ nhắm nghiền mắt đê mê, khẽ nói “ôi, H ơi, đừng mà… đừng…”, tay cô bấu chặt lấy cổ tay tôi.

Từ từ và nhẹ nhàng, miệng tôi vẫn lướt trên khắp cơ thể cô Trúc, lúc này cô Trúc như ngây dại, mắt nhắm nghiền, tôi tranh thủ xoa vú cô qua lớp vải áo pijama, lúc này có vẻ vú cô cũng đã cương cứng. Tôi đứng sau lưng cô, nhẹ nhàng cởi từng khuy áo, cởi nhẹ áo cô ra và hôn từ từ lên vai cô, liếm dây xu chiêng đen ren của cô, xoa vú liên tục. Cặc tôi bên dưới đã cứng ngắc chọt thẳng vào mông cô qua lớp quần jean. Lúc này, cô bị tấn công từ nhiều phía trên dưới nên có vẻ đã đê mê, chỉ rên nhẹ và bảo:

– Đừng mà em, cửa nhà tắm chưa đóng, thầy vào thấy chết cô mất.

Lúc này tôi vội chạy lại khóa cửa nhà tắm, quay lại hôn cô ngấu nghiến, cô cũng có vẻ đã đáp trả bằng cách mở miệng và nút lưỡi lại tôi. Hai người cháo lưỡi một hồi thì tôi đưa tay xuống dưới sờ vào chỗ tam giác nhạy cảm của cô, cô giật mình rồi Ớ lên một tiếng, tôi cảm giác lúc này lồn cô đã ướt nhẹp, thấm ra cả quần ngoài.

– Cô ướt hết rồi đây này, tôi thì thầm vào tai cô. – Um, um… um… cô chỉ ú ớ không nói được nên lời nào.

Lúc này tôi kéo quần cô xuống, tuột quần jean của tôi ra, kéo luôn cái quần lót xuống để giải tỏa con cặc đang cương cứng. Tôi cầm cặc chà xát vào quần lót đen của cô, quần lót cô mặc rất đẹp, đen ren nhìn rất kích thích các bạn ạ. Lúc này cô uốn éo có vẻ bị kích thích tột độ, xoay lại nhìn cặc tôi và bảo:

– Ôi giời ơi, cu em to thế cơ à, chả bù với thầy của em. – Thầy cu nhỏ à cô, không đem lại cảm giác thỏa mãn cho cô à.

Đoạn tôi vạch quần lót cô sang một bên, tính nhét cặc vào để đánh nhanh rút gọn, cô ngăn lại:

– Không được em, không được, em phải dùng bao, đi vào đây với cô.

Đoạn cô kéo quần lên, tôi thì không mặc giữ, cô kéo tôi thật nhanh qua phòng làm việc của thầy. Phòng này có bộ ghế sofa rất đẹp và bàn làm việc của thầy. Đoạn cô khóa cửa và mở tủ lấy ra một bao, bảo:

– Em mang vào đi.

Tôi cũng giật mình khi cô không chống trả mà lại đưa tôi bao, tôi có nằm mơ không đây. Tôi sợ cô đổi ý vội đeo bao vào, hôn môi cô rồi xoay người cô lại, kéo quần lót cô sang một bên rồi tôi chà cặc quanh mông cô, rồi chà quanh mép lồn cô, chủ yếu để vờn cô khiến cô sướng và nứng lên mới nhét vào, làm một hồi cô bảo:

– Nhét vào đi H, cô thèm quá, lâu rồi không được quan hệ. – Hả, thầy không quan tâm cô à? – Uhm, ông ấy chỉ lo dạy và nghiên cứu, với lại ông ấy cũng không giỏi chuyện ấy đâu. Em nhét vào đi đừng vờn cô nữa, cô không chịu được. – Ông thầy có bà vợ như cô mà không chăm sóc phí quá, để em thay ổng giúp cô nhé.

Đoạn tôi nhét từ từ cặc mình vào lồn cô, lồn cô từ từ mở ra và đón nhận, cô rên…

– Ối, ối cô chết mất từ từ nào… ôi sướng quá… – Sướng không cô? – Ôi, Trúc sướng quá H ơi.

Tôi nghe cô xưng hô chỉ gọi tên nên tôi càng nứng hơn, đút mạnh vào rồi rút ra.

– Ôi đút vào đi H, Trúc đang sướng mà. – Sướng hả, sướng nè, tôi dập mạnh lút cán vào lồn cô, lúc này tôi thấy lồn cô vọt nước. – Ôi sướng quá H ơi, ông Dũng ơi dậy mà coi học trò ông dập em nè.

Lúc này tôi cởi áo cô ra, còn mỗi áo lót và quần lót trên người cô. Tôi dập mạnh rồi rút ra, tay xoa vú và bóp liên tục.

– Ôi H ơi, sướng quá, em sướng quá…

Hả, tôi có nghe nhầm không? Cô xưng mình là em à, tôi hỏi lại…

– Cô bảo sao ạ? – Em sướng quá, mạnh lên đi anh H.

Tôi biết lúc này cô đã sướng nên không làm chủ được lời nói nên đổi xưng hô luôn.

– Uh để anh địt em nhé, em dâm quá Trúc ơi. Anh là học trò của chồng em đấy, anh đang địt em đấy biết không? – Vâng, em biết. Mạnh lên đi anh, cặc anh to quá.

Lúc này tôi không giữ kẽ nữa, tôi nằm xuống ghế sofa, lột áo lót cô rồi bắt cô ngồi lên cặc tôi cưỡi ngựa…

– Em ngồi lên cặc anh, nhanh lên. – Ôi, em chết mất, ối…

Cô vừa ngồi lên tôi thụt vài nhát, cô lại bắn nước lên đầy mặt tôi.

– Lồn em lắm nước thế Trúc, dâm quá, thiếu thốn lâu rồi hả? – Vâng. Ối, anh ơi, ôi iiiii…

Lúc này cô giật giật co người lên đỉnh, tôi cũng làm vài phát rồi kết thúc:

– Em ơi, anh raaaaa, sướng quá Trúc ơi. – Em cũng sướng quá, cảm ơn anh. Lâu rồi em mới được sướng như thế.

Đoạn tôi ôm chầm lấy cô, hôn cô một lát, chạy sang phòng tắm lấy đồ rồi rút nhanh vì sợ thầy thức giấc phát hiện. Ra đến cửa, tôi bóp vú và mông cô một cái, rồi bảo:

– Em về cô nhé. – Cái thằng địt người ta cho đã mà cứ cô cô miết…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *