Chơi chị xong địt em

Linh đang xoay qua xoay lại trong một bộ quần áo cực kỳ xinh đẹp. Dáng cô cao ráo, khuôn mặt ra khuôn mặt thiên kiều bá mị, nụ cười diễm mỹ, da trắng môi hồng thoát ra vẻ thanh cao. Linh quả thật là đẹp tuyệt trần khó ai sánh bằng. Cô lả lướt một vòng rồi cất tiếng nói.
– Hì hì bộ này đẹp không thế?
– Đẹp thật đấy! Chu choa công chúa của tôi – Một giọng nam thỏ thẻ giọng hơi eo éo.

Từ khi biết anh, em không sử dụng Google nữa... Vì anh là tất cả những gì em đang tìm kiếm... Ở sài gòn kết bạn em hẹn hò nhé không mua bán chơi game gì ạ
Từ khi biết anh, em không sử dụng Google nữa… Vì anh là tất cả những gì em đang tìm kiếm…
Ở sài gòn kết bạn em hẹn hò nhé không mua bán chơi game gì ạ

Ngồi trên giường là Long, cậu bạn thân nhất của Linh. Long là cậu bạn là nam nhưng tâm hồn là nữa. Cầu ấy cực thì thân thiết với Linh như hai chị em vậy. Hôm nay Linh được bạn trai mới quen rủ đi chơi nên nhờ Long qua tư vấn về trang phục. Long lại gần nhìn Linh rồi thỏ thẻ…

– Ước gì mình là con gái nhỉ? Được mặc bộ đồ ni…
– Cố lên để dành tiền rồi chuyển giới mà! Mình luôn ủng hộ Long ấy!
– Ừ mình sẽ cố gắng, trời ơi người đâu mà trắng thế! – Long nhìn bắp đùi của Linh mà xuýt xoa.

Long và Linh là đôi bạn thân khá lâu. Long cực kỳ vui vẻ hòa đồng chỉ thích chơi với bạn nữ. Hồi Long tuyên bố bị đồng giới, cả lớp nhất là bọn con trai trêu chọc. Linh đã đứng lên che chở cho Long. Trong lớp bọn con trai toàn bị nói là bê đê nhưng cậu ấy không quan tâm. Hội nữ giới cực kỳ bênh vực Long trong đó có Linh là lớp trưởng. Linh luôn bảo vệ Long. Cả hai như hai chị em thân thiết. Mặc dù vậy Long cũng chưa nói cho gia đình biết, theo Long bố mẹ mà biết chắc tống Long vào bệnh viện tâm thần.

– Mở nách cho mình ngửi xem có hôi không? – Long nâng nhẹ tay Linh mà hửi…
– Hì! Bôi rồi má ơi! – Linh cười…
– Thơm đấy, nách gì mà trắng ghê! – Long lại xuýt xoa.

Sau đó Linh và Long chia tay cô lên đường đi chơi với bạn trai. Ngày hôm sau, Long qua nhà thầy Linh đang ở trong phòng mẹ và em gái nói cô có vẻ buồn bã. Long vội chạy lên xem thử thấy Linh đang ngồi nằm trong phòng. Long hay qua chơi, nhà cô biết giới tính của Long nên coi Long là bạn gái của Linh nên không cấm kị gì cả. Long lên thấy Linh đang ngủ khá say, mặc bộ đồ pijama hở cả ngực. Long nhẹ nhàng lại gần Linh, con gái ngủ thật là đẹp. Cậu nhẹ nhàng cởi nút áo màu hồng của Linh ra kéo nhẹ, một bầu vú trắng nõn lộ ra thật là đẹp, đầu ti bị lún xuống. Cậu cúi nhẹ xuống ngửi một mùi thơm của xử nữ làm Long hơi choáng váng. Long kéo nhẹ chăn đắp hờ xuống. Cậu nhẹ nhàng hít hửi toàn bộ thân thể của Linh. Mùi u hương nhè nhẹ. Bỗng lúc này Linh hơi tỉnh dậy.

– Dậy rồi à! Ngủ gì mà quần áo xộc xệch thế! – Long vội nói…
– Ư! Long à buồn ngủ quá! Nên ngủ quên mới đến à! Linh dậy cột nút áo lại, vươn vai.
– Hôm qua sao rồi! – Long quan tâm hỏi.
– Chán lắm! – Linh làm mặt tức tối!
– Kể đi! Năn nỉ! – Long hỏi quan tâm…

Theo lời Linh kể bạn trai là người từng trải, hai người đi chơi, rủ Linh đi bar Linh uống khá khá rồi anh dẫn Linh ra chỗ cực kỳ lãng mạn, không biết ma xui quỷ khiến gì, anh ấy cướp nụ hôn đầu tiên của Linh rồi rồi thò tay bóp vú Linh. Linh không ngờ mình lại để anh ấy làm vậy nữa. Rồi rồi hắn ta cho Linh cầm cái ấy của hắn. Rồi hắn cho cái ấy vào bướm Linh, nhấp nhấp mấy cái rồi phọt ra, đau lắm chảy máu nữa. Hu hu hu… Linh vội tỉnh chạy vội ra. Rồi hắn xin lỗi đủ kiểu. Linh giờ giận hắn đây. Hắn gọi Linh mấy cuộc hẹn xin lỗi.

– Bỏ mẹ thằng đó đi! Nói lấy trinh của Linh rồi – Long bực tức – Để Long ra cào xé nó…
– Thôi mà! Chuyện đã rồi! Do Linh không kiềm chế được! – Linh thở dài…
– Do chả đẹp trai quá chi nữa! – Long không phục…
– Ừ! Do mê trai! Mà lúc nhấp phê nữa – Linh thở dài, dù sao cô cũng quyết định quay lại với hắn ta.
– Haizzz! Cơ mà hôn phê không? – Long hỏi dồn…
– Phê lắm! – Linh cười…

Bỗng Long ngồi gần Linh nhìn Linh và nói…

– Linh cho Long biết cảm giác đó được không?
– Ơ! Long kiếm cậu trai mà hun chớ! – Linh cười lắc đầu.
– Biết rồi! Mà kiếm anh nào đây? Dù cạnh Linh mà Long không có cảm giác gì nhưng hun cho biết ấy mà! Xin đó bạn thân với nhau mãi giờ, năn nỉ!
– Ờ ừm! Linh đang phân vân…

Long vội sờ đầu Linh rồi nhẹ nhàng hôn vào miệng Linh, mùi thơm nhẹ nhẹ của Linh làm tim Long đập, Linh cũng bất ngờ nên để Long hôn và liếm môi Linh bằng lưỡi.

– Hơi thở của Linh thơm thật, thơm lắm ấy! – Long hít hửi, miệng dính chặt vào miệng Linh…
– Mình chưa đánh răng mà! – Linh bất giác được khen bỗng đỏ mặt…

Long mút miệng Linh chụt chụt ngấu nghiến như đói ăn, làm Linh thở không nổi, Linh cố dãy ra nhưng cả người bị Long đè lên. Cô cố hít thở thì thấy Long đang luồn qua áo và bóp vú nhỏ nhắn của cô. Cô giãy nảy nói.

– Long đừng bóp vú mình mà! – Linh cấu nhẹ vào vai Long trừng mắt…
– Linh cho mình xin bóp tí thôi, mình ước có đôi vú này lâu rồi sờ tí nha, mình bê đê mà! Không sau đâu, chỉ sờ tí thôi! – Long thỏ thẻ.

Linh quá bất ngờ khi Long hành động vậy, nhưng được Long khen làm Linh tự nhiên thấy vui vui. Lúc cựa quậy không thấy chim Long dựng lên khác với thằng bồ của mình, thằng bồ mới ôm mình mà cái ấy cứng cựa vào đùi rồi. Long bê đê mà cậu ta đâu có nhu cầu quan hệ con gái chớ. Long thích vú mình, kiểu muốn có cái vú thôi mà, Linh cực kỳ yên tầm với Long, cơ mà linh nổi hết da gà, ôi đã vú quá!
– Đẹp chưa thơm nữa! – Long nói trong lúc Linh đang mê mải với suy nghĩ của mình…
– Ấy sao lại vạch áo tớ ra! – Linh hoảng hồn…
– Cho mình bú tí đi! – Long nói rồi ngậm đầu ti hồng của Linh mà mút…
– Ối! Ý! Đừng mà Long a a a! Linh rên khẽ khi cơn tê tê từ đầu vú lan tỏa…

Ôi cái lưỡi của Long sao khác với thằng bồ, thằng bồ bú thô bạo kinh dị, cắn, ngấu đau lắm. Long thì khác cái lưỡi nhẹ nhàng liếm láp đầu vú, lưỡi Long liếm vú bú mút một cách nhiệt tình, tay kia xoa nhẹ sao mà sướng thế này. Linh ngửa đầu ra sau trong cơn mê mẩn. Long cực kỳ nhẹ nhàng kéo quần nhỏ của Linh xuống. Rồi trườn nhẹ xuống và thấy đám lông đen xì của Linh, cậu nhẹ nhàng há miệng thì tay Linh vội che lại.

– Không làm gì thế Long! – Linh vội nói – chỗ đó là bướm mình mà, mình hay đái chỗ nớ! Hôi lắm!
– Xin Linh đó, Long muốn có bướm, Long muốn bướm, giá như Long sinh ra có bướm! – Long mếu…
– Nhưng mà đó là bướm Linh – Linh thấy thương hại cho Long…
– Nhìn xí thôi! Năn nỉ – Long mếu máo!
– Nhớp hôi lắm – Linh do dự…
– Không sao! – Nói rồi Long nhấc tay Linh ra – Đẹp thế, bướm đẹp thế, sau này Long phẫu thuật sẽ lấy bướm Linh làm mẫu! – Long liếm nước dãi…
– Bậy nào!!! – Linh nói mà tim đập thình thịch dù gì Long bê đê nhưng nhìn vậy tự nhiên Linh thấy người nóng bừng bừng dù gì một người khác nhìn bướm mình mà, kỳ lạ quá!
– Á á á! Đừng! Nhớp a – Linh giật mình khi Long vừa giữ chặt đùi mà đưa miệng vào bướm Linh mà bú lấy bú để.

Long há to miệng bú bướm Linh một cách thèm thuồng. Linh sướng rợn người hai tay bụm miệng để không rên to. Cơn sướng đến dồn dập. Linh thở không nổi. Thằng bồ Linh không làm cái này, nó tuột quần là lấy tay móc móc tuy sướng nhưng không bằng lưỡi của Long. Lưỡi Long nó lạ lắm. Long bú nhiệt tình, rất lâu, bướm Linh chảy đầy nước. Linh vừa sợ, vừa sướng miệng không nói câu nào. Long bú mãi một lúc nước nhờn Linh chảy ra khắp mặt Long. Linh nằm thở vì sướng, Linh quên hết mọi sự để cơn sướng lan tỏa khắp châu thân, dù gì thì Long cũng bê đê nên chắc chả có gì sợ hãi. Linh bỗng nhớ đến chim của người yêu. Bất giác rên khẽ khẽ, rồi Linh buột miệng nói khẽ…

– Cặc, giá có con cặc ở đây! – Linh đỏ bừng mặt khi nói vậy.
– Chịu mình không nứng đâu! – Long nói khi uống hết dâm thủy của Linh…
– Cần con cặc to cứng! – Linh muốn khẩu dâm, biết Long bê đê nên Linh chọc…
– Chịu mà! Không nứng đâu, bú vì bướm Linh đẹp mà thôi – Long bú nhiệt tình…
– Cặc mềm cũng được, mình mút cho nó lên! – Linh lại chọc…
– Không có đâu!
– Đưa cặc đây! Không cho bú nữa – Linh trêu…

Long bỗng ngồi dậy, Linh cười cười. Long cởi quần. Linh giật mình khi thấy quần sịp của Long mặc size siêu nhỏ, chặt. Long kéo quần sịp xuống một con chim to dài bật tung thẳng đứng.

– A! Chim tôi thoải mái quá! – Long hú lên…
– Cái này là… – Linh hoảng hốt…
– Con cặc của Long đây…

Nói xong, Long hất chân Linh ra rồi đâm lút cán. Vì có nước nhờn lên chim Long nhanh chóng hẩy vào bướm Linh. Linh hét to một tiếng rồi thở hổn hển, giãy nảy nhưng người Long đã đè chặt Linh xuống. Chim Long to hơn chim thằng bồ Linh nhiều lần. Đâm vào đau quặn lên nhưng cơn sướng từ đầu ập đến khi Long dập mỗi lúc một nhanh.

– Long bảo bê đê mà á á á… chết Linh rồi, cứu với – Linh hổn hển.
– Nhưng Linh quá đẹp! Long nứng vì Linh ấy – Long vừa dập vừa thì thào…
– Long lừa đảo! Ứ ứ – Nước mắt Linh vội chảy ra, Long thấy Linh đẹp thật sự…
– Nhờ Linh Long tìm ra giới tính của mình ấy, Long thèm Linh rồi! – Long cười vì sướng quá, bướm Linh bót khít rịt.
– Mình không tin á á á ứ – Linh thều thào! Linh giờ phê quá, cô nằm im thở…
– Mình thèm Linh lắm, Linh đẹp – Long nói và dập mạnh hơn.

Số là Long thèm Linh từ lâu mà dễ gì gần người đẹp, nên Long giả vờ làm Bê đê, kệ chơi Linh đã là niềm hạnh phúc, hôm ni anh mặc quần sịp chật cứng. Cố ý chơi người đẹp. Giờ cá đã cắn câu. Long chơi nhiệt tình. Long phê quá phóng tinh vào người Linh. Linh đuổi Long ngay sau đó. Tình bạn đến đây là kết thúc. Bí mật đó vẫn giữ mãi mãi.

Một tuần sau sự kiện đó. Long lại đứng trước nhà Linh. Nhà Linh giàu có, nhà có hai chị em đều cực kỳ xinh đẹp. Mở của là Hòa em của Linh.

– Ủa anh Long, anh đến chơi mà chị em đi văng rồi không nói anh sao – Hòa nói rồi mở cửa…
– Vậy hả! Cho anh vào đợi nhé! Chắc sắp về – Long vội nói…
– Mời anh vào!

Hòa mặc bộ áo trong nhà, Hòa đẹp và trẻ hơn Linh, cô da trắng nõn nà, xinh xắn kiểu cho nhà đài các, có ma lực mà hiếm ai có, nhất là đôi mắt cô hồn, cô vui vẻ một cô gái đầy năng động tỏa mà mị lực khó ai mà không khỏi nhìn lâu, mũi cao thanh tú xinh đẹp.

– Anh uống nước nà! Anh lên phòng chị Linh đợi không! Mà dạo này chị hay khóa cửa, nói không cho ai vào kể cả anh ấy, thật kỳ lại! – Hòa cười…
– Vậy à! Chắc cãi nhau với anh rồi! – Long cười, vụ việc mình đụ Linh chắc Linh đã im lặng không nói với ai hết, sau bữa đó Linh cấm gặp mặt Long, cả hai coi như không còn bạn bè, quan hệ gì nữa, đúng là sướng con cu mù con mắt.
– Để em gọi cho chị hỉ! – Hòa cười…
– Thôi nãy anh gọi rồi, chị bảo đợi tý à! – Long cười…
– Anh ngồi đây nha, em lên phòng coi phim tý. – Hòa cười tươi…
– Cho anh vào phòng em ngồi đợi nhé! – Long nhìn Hòa nói…
– Vâng! – Hòa cười, Long và Linh cũng hay qua phòng Hòa chơi, Hòa biết anh Long bị bê đê cô cũng quen một số anh bê đê nên cực kỳ an tâm với Long.
Hòa vừa vào phòng vội ngồi vào máy, đeo loa và dán mắt vào màn hình vi tính xem tivi. Long nhìn Hòa cười, anh ngồi lên giường Hòa mà hít hửi, mùi thơm chăn gối, làm Long đơ cả ra, Long mở nhà vệ sinh, thấy quần lót của Hòa chưa giặt anh cầm lên mà hít mà liếm, nứng quá. Sau vụ chơi Linh anh càng nứng hơn, thèm hơn, hồi trước Long thường xuyên vào phòng Linh mà hít hửi quần lót của Linh, giờ sự việc đã đổ bể Long không được vào phòng Linh nữa, tiếc quá! Vì một chút sai lầm tuổi trẻ mà giờ đây không còn cái thú hít quần lót… Hít mê tơi, đi ra khỏi phòng vệ sinh vẫn thấy Hòa đang mải mê xem phim Hàn. Long nhẹ nhàng kéo con chim ra, định thủ dâm phía sau Hòa cho thỏa cơn nứng. Bỗng Hòa quay lại, Long đứng hình. Con chim to dài chĩa thẳng cứng ngắc. Hòa nhìn trân trân, Long giật mình luống cuống, chắc Hòa sẽ hét lên và mình đi tù mất thôi.
– Anh định thử xem có phải bê đê không hả? – Hòa nói không ngại lắm…
– Ơ… à… ừ! Sao em biết! – Long toát mồ hôi…
– Bạn em cũng thế, nó bị bê đê, em kêu nói cởi ra xem, nhưng nó không giống anh đâu, nó mềm nhũn mà sao chim anh lạ thế? Anh bị tật ở chim à! – Hòa nhìn sững vào con chim Long.
– À ờ… ừ! Chim anh kiểu kiểu vậy ấy! Con bị lâu rồi! – Long toát mồ hôi, Long đăm chiêu suy nghĩ.
– Hay nhỉ? Mà thôi anh kéo quần lại đi – Hòa cười…
– À! Hòa này! Em con thể à… cầm chim anh được không? – Long nói giọng run run…
– Để thử ấy hả? Bạn em kêu em cầm thử mà nó mềm nhũn à, của anh lạ lạ à nghen để em cẩm thử – Nói rồi Hòa lại gần cầm con chim cứng ngắc của Long mà sờ…
– Ối! Ư! – Long rên khẽ, bàn tay nhẹ nhàng của Hòa làm Long nứng tợn. Người Long nóng hừng hực.
– Cứng ngắc luôn! Thế này là sao nhỉ? – Hòa nhìn nhìn, để em lên mạng xem chớ – Hòa đề nghị…
– Đừng em! – Long nói – Mà nè anh cho em xem chim anh rồi em phải cho anh xem gì chứ?
– Là sao chính anh cỡ trước mà! – Hòa nhìn Long bằng đôi mắt ngây thơ…
– Chị Linh luôn cho anh xem đấy! – Long nói…
– Thật hả? Bà già khó tính ấy cho anh xem cơ thể hả? Xạo quá – Hòa lắc đầu…
– Thật Linh có nốt ruồi ở gần vú! – Long cười nói…
– Ồ là thật! – Hòa mở to mắt lên nhìn Long…
– Thật mà em cởi cho anh xem tý đi! Có sao đâu! – Long nói toát mồ hôi…
– Chị Linh cởi được thì em cũng cởi có sao đâu!

Nói rồi Hòa cởi quần áo xuống. Trước mắt Long là một cơ thể trắng muốt tuyệt đẹp. Da trắng, đường nét của Hòa thon gọn, trẻ trung. Long nứng lắm rồi chim muốn nổ tung khi Hòa cởi cả quần lót xuống để lộ bộ lông đen. Hòa khép nép chả là cô cũng từng cởi trước cậu bạn, nhưng sau đó cả hai mặc lại. Hòa nhìn thấy Long người run run.

– Anh sao vậy bị lạnh à! – Hòa nói vẻ quan tâm.
– Hòa ơi! Để anh ôm em một cái nhé! Lạnh quá! – Long chộp thời cơ lao tới ôm chặt lấy Hòa.
– Ứ! Đừng mà! Người anh nóng rần rần đây nè! Anh làm gì vậy!
– Em thơm quá! – Long ôm chặt lấy Hòa rồi lè lưỡi liếm cổ, vú, ngực của Hòa…
– Đừng mà! Em hét lên bây giờ – Hòa cố dãy dụa…
– Chị Linh cũng để anh liếm đấy em đừng sợ!
– Làm gì có chuyện đó! – Hòa nói gấp…
– Thật mà Linh có nốt ruồi gần bướm nữa, lúc anh liếm Linh chỉ ấy! – Long vừa nói vừa mút vú, tay xoa bướm Hòa, nước nhờn chảy ướt đẫm…
– Là thật! Sao chị Linh… ứ ứ… nhẹ nhẹ! – Hòa thấy cơn sướng từ đâu lan khắp châu thân.
– Anh cho cặc vào em đây chịu không nổi – Long nói nhỏ nhẹ vỗ về – chị Linh cũng cho anh làm vậy đấy…
– Ư thật hả? – Hòa nói giọng run run vì nứng.

Cả người Hòa căng cứng, lỗ đít cô nhíu chặt. Long nhanh nhẹn banh hai chân Hòa ra, nằm lên người cô ấy. Con chim của Long ấn vào. Lúc này Hòa cảm thấy có cái gì, tròn tròn, chen vô con bướm của mình, nó quậy vòng vòng trong cái miệng con bướm. Hòa Sướng rên to hơn. Ôi! Nó sao nóng bỏng quá!!! Sao đê mê quá. Hòa cảm nhận hình như, hình như chim xuyên vào tử cung, mọi tế bào đều ôm chặt con chim Long. Người Hòa như tê dại, cô ngất ngây, ngất ngây, Hòa la lên A A sướng sướng… Hai bàn tay Hòa nắm chặt, nắm chặt lắm. Long tiếp tục hôn hít, lại bú, lại liếm, lại nút hai cái vú, hai cái ti của Hòa. Hòa lại thấy thích thích, Hòa đê mê, khát khao dữ dội hơn, Hòa cảm nhận con chim Long giật giật lên trong con bướm của mình. Long sướng quá nắc vội vàng, vội vàng hơn. Tử cung của Hòa có cái gì chạm trúng, chạm trúng. Cô… thích quá… thích quá. Bỗng Long thở phì phò. Rồi kéo chim ra đổi tư thế khác. Hòa như con cún để Long điều khiển. Con chim Long nhấp mỗi lúc mỗi nhanh. Dường như chịu không nổi. Long rút ra kéo miệng của Hòa rồi phóng toàn bộ tinh trung vào miệng Hòa.

Sau buổi đó Long và Hòa chính thức là một cặp. Linh hoảng hốt không thôi. Linh hoang mang nhưng im lặng. Long sau này còn được chơi Linh mấy lần nữa.
— Hết —

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *