Truyện Sex: Những cô vợ đa tình (Phần 4)

– Vậy hả? Thế kiểu này muốn mạnh hay nhẹ nào?
– Mạnh… mạnh một chút… nhưng mà đừng mạnh quá anh nhé không là em gãy cổ đấy nhé!
Truyện Sex: Những cô vợ đa tình (Full)
– Hứ… sướng thế làm sao mà gãy cổ được cơ chứ… he hè… nhìn kiểu này lồn còn ngon lành hơn lúc nãy đấy!

Linh tủm tỉm hỏi lại:

– Sao mà ngon hơn lúc nãy?

– Thì kiểu này hai cái mép nó khít vào nhau chứ còn sao nữa… cứ như hai múi mít mật đây này.

Quỳ xuống rồi tôi cầm con cặc vẫn còn dính nhớp nhớp kê vào đúng cái lỗ lồn đã khít lại mà ấn vào. Do nước nhờn bên trong vẫn còn nhiều nên chẳng khó khăn gì cho cả cái con cặc to tròn của tôi thọc thẳng vào.

Mông của Linh tròn mẩy nên doggy kiểu này sướng lắm… vỗ bèn bẹn rồi tôi vừa địt vừa bảo:

– Sao… sướng không… kiểu này có thốn không?

– Không thốn đâu chồng ơi… đã lắm… sướng lắm ấy… a. A. Địt mạnh nữa đi anh… em sướng hức hức… đã quá… cái kiểu này vào sâu nhưng mà không thốn bằng kiểu lúc nãy ấy… đã… nhanh một chút đi anh… em lên đỉnh anh ơi… em ra nước… anh địt banh cái lồn ra đi!

Tôi thở dốc nhấp nhổm mạnh hơn rồi bảo:

– Địt banh cái lỗ ra rồi còn gì nữa, vợ anh càng ngày càng dâm nhỉ… địt cho thế này rồi mà còn muốn mạnh hơn nữa là sao?

– Thì mạnh hơn nữa em mới sướng chứ hức hức… em ra nước anh ơi… lồn em sướng quá anh ơi.

Linh nấc lên từng tiếng thì cũng là lúc cái lồn co bóp thật mạnh rồi tuôn xối xả nước ra. Dù cái lồn căng như vậy nhưng khi nó bóp mạnh thì cảm giác sướng lắm. Thở hổn hển tôi nói:

– Vẫn còn sức… anh địt mạnh thêm một chút nữa rồi mới xuất vào nhé…

– Vâng… địt mạnh thêm một chút nữa rồi hãy xuất anh ơi a… a. Bắn tận sâu vào tử cung… à nhầm vào lỗ lồn của em đi… chồng ơi em thích…

Cố gắng cong cái hông rồi tôi địt mạnh hơn nhưng cho dù tôi có cố gắng lắm nhưng cũng phải năm bảy phút sau thì mới không chịu được mà phun ầm ầm tinh trùng vào thật sâu bên trong cái lỗ lồn của Linh.

Cắn nhẹ vào môi mình Linh khẽ nói:

– Nước của chồng sao hôm nay nóng thế?

Quệt mồ hôi lấm tấm trên trán rồi tôi nói:

– Nước của chồng thì lúc nào mà chẳng nóng hì hì… cứ chổng mông thế này nó vào sâu là có thằng Bon đấy nhé!

– Khì khì… hôm nay là ngày an toàn mà chồng… không sao đâu…

Đợi cho con cặc mềm oặt thì tôi mới khẽ khàng rút nó khỏi cái lỗ lồn. Do Linh vẫn chổng mông như vậy nên tinh trùng của tôi vẫn ở bên trong chứ không chảy ra ngoài. Đổ sụp xuống rồi Linh thở hổn hển nói:

– Bắt đền anh đấy… làm em mệt không chịu được rồi đây này!

– Mệt thì ngủ, chiều có công việc gì đâu, khéo chỉ qua đón thằng Bin về nhà thôi mà!

– Đấy! Chỉ mải vui chơi chẳng chú ý gì đến con cả, con cứ để cho ông bà nội thế này à?

– Thì cả hai vợ chồng đều rảnh còn gì nữa. Chiều nay em có việc gì à?

– Thì cũng bận chút thôi… giờ mệt rồi… anh cho nhiệt độ điều qua cao lên tí đi rồi ngủ một giấc, chú ý để đồng hồ đấy nhé, ngủ một tiếng rồi dậy.

– Ừ! Cũng được, chiều nay thằng Phương còn gạ anh đi chơi rồi mua sắm ít đồng công nghệ nữa. Tối nay nói chuyện với ông bà về việc mở quán đi!

Linh hí hửng gật đầu rồi cả hai ôm nhau ngủ mặc kệ đống tinh trùng bầy nhầy hãy còn ấm ách bên trong cái lỗ lồn. Đến bốn rưỡi chiều thì cả hai dậy, Linh đi tắm rồi hí hửng mặc một bộ đồ sang chảnh sau đó cưỡi con Sh đi.

Tôi gọi điện cho thằng Phương thì đã thấy nó cười hà hà trong máy bảo cứ ở nhà nó lái xe đến đón. Mặc cái quần lửng, tôi xuống làm cốc sinh dừa dầm rồi đợi thằng Phương. Hai mươi phút sau thì đã thấy nó bấm còi tin tin trước cửa.

Mở cửa ra tôi bảo nó:

– Này! Vào nhà đã!

Nó kéo kính xe xuống nói:

– Thôi, tao với mày đi luôn đi! Tiện thể đăng ký đi tập Gym đi! Dạo này tao thấy đuối quá rồi!

Tôi hếch mặt lên nói:

– Thôi khỏi tao không thích Gym, thích đi với thôi, tao với mày đi bơi cũng được, thế chiều nay định mua cái gì thế?

– Tao muốn mua ít đồ gia dụng để cho mẹ tao ấy mà. Thế bàn chuyện mở quán với vợ chưa? Linh có đồng ý không?

– Có chứ! Giờ chỉ sang chỗ ông bà nói chuyện cụ thể nữa là được thôi. Sao chắc là mày cũng xin được viện trợ rồi hả?

Thằng Phương vừa vần vô lăng vừa gật đầu, hai đứa nói chuyện về công nghệ một lúc thì tôi quay sang hỏi nó chuyện mấy em gái nó xin số từ tuần trước. Tính thằng này xin được số thì có rất nhiều bài thả thính để mồi chài. Nghe tôi hỏi thì nó bảo:

– Chưa! Cứ tạm thế đã, tao có mấy quả máy bay gọi là chất thôi rồi đấy!

Cười ha hả tôi ngả người ra, vặn to cái núm loa trên xe nó rồi bảo:

– Thôi tao xin mày, gái trẻ đặc biệt mấy em teen teen đầy ra việc đéo gì mà phải dây với mấy chị sồn sồn đó, mấy chị đó chỉ dành cho mấy ông đứng tuổi thôi.

Thằng Phương thấy tôi nói thế thì nó bĩu môi nói:

– Mày thì biết cái mẹ gì cơ chứ! Gái máy bay thì có cái hay của gái máy bay chứ mày, nhất là mấy chị sồn sồn ấy, chị ấy mà đúng tuổi nứng thì khỏi phải nói, anh em mình không có đủ tuổi mà chiều các chị ấy đâu.

Tôi lại nhếch mép trêu nó.

– Tao là tao cũng chịu cái khẩu vị của mày rồi, mỗi lúc một khác, chẳng biết đâu mà lần nữa cả.

Nó cười rồi hỏi lại:

– Chắc dạo này em Linh ở nhà chiều chồng quá nên là không có gái gú gì nữa đúng không? Quả thật dạo này nhìn vợ mày xinh hơn hẳn, đúng là gái một con có khác, vừa có da có thịt còn có vẻ đẹp mặn mà khác hẳn trước kia?

– Trước kia thế nào?

Nó tặc lưỡi một cái nói:

– Thì kiểu trẻ trẻ nó khác bây giờ, nói chung bây giờ chỉ cần đong đưa tí là khối anh tuổi ngoài bốn chục thèm nhỏ dãi đấy, tao nói chuyện với mấy ông anh tuổi đó thì mấy ông đó thích gái kiểu vậy chứ không còn thích kiểu sồn sồn trẻ con nữa rồi!

Tôi không nói gì thì thằng Phương luyên thuyên tiếp:

– Mày biết cái bà Tâm với bà Đoan mà hôm đi bơi anh em mình gặp không, mẹ cứ đứng trên bờ nghịch nước mà nhìn cặc anh em mình đấy!

Tôi nhăn trán nghĩ lại, quả lần trước đi bơi có gặp hai bà này, một bà thì tóc ngắn dạng đầu Vic còn một bà tóc dài ngang lưng, nói chung hai bà này thì dáng người đầy đặn, tuy không phải xinh đẹp gì nhưng cũng thuộc loại dễ nhìn.

Không phân biệt được tên hai người phụ nữ trên nên tôi hỏi thằng Phương:

– Này! Bà nào tên Tâm bà nào tên Đoan?

– Tóc ngắn tên Tâm còn tóc dài tên Đoan, hai bà này thì một bà có chồng làm kế toán trưởng của một công ty nhà nước còn một bà chồng là chủ thầu xây dựng gì đấy cũng của nhà nước. Các bà ở nhà rảnh đéo có việc gì làm toàn kiếm trai đẹp thôi.

Tôi hếch môi bảo nó:

– Mấy bà này thiếu mẹ gì tiền, bao mấy thằng trai bao mà chẳng được, thế đéo nào lại chú ý đến anh em mình nhỉ.

Thằng Phương cười khùng khục rồi bảo:

– Trai bao cũng được nhưng kiếm được mấy thằng cặc to như anh em mình. Tao cũng đéo hiểu tại sao anh em mình ăn nó dồn hết vào cặc chứ chẳng vào người cái gì cả. Mày không thấy lúc anh em mình bơi xong đi dọc cái bể bơi hai bà ấy nhìn chằm chằm à.

Cười ha hả tôi bảo:

– Riêng đéo gì hai bà đấy, đầy bà nhìn, mày không thấy có bà béo béo cũng nhìn chằm chằm à. Còn mấy em teen teen cũng nhìn còn gì nữa.

Thằng Phương vần vô lăng rồi trả lời lại.

– Mấy em teen teen chắc nhìn mà sợ thôi còn đâu thì mấy bà ấy nhìn thèm khát, tao đoán mấy lão kia không đáp ứng được vợ mình nên mấy bà ấy mới có vẻ thèm khát như vậy chứ.

Gật gù tôi nói:

– Ừ! Cũng đúng nhưng mà nhìn thấy to thế này vợ tao lúc đầu còn sợ chứ mấy bà ấy không biết sợ hay sao?

Thằng Phương huýt sáo một cái rồi đáp lời:

– Mày khờ quá à! Mẹ gái trẻ thì mới sợ, chứ mấy bà sồn sồn ấy thì càng to càng thích, chọc càng sâu càng sướng, khéo mà tao với mày địt nước phun ra ướt cả giường lụt đéo chạy kịp đấy, tao có ông anh kể địt mấy bà sồn sồn thế uống tăng lực vào còn không đáp ứng được. Ông ấy còn có hội trao đổi vợ chồng thần tình luôn. Thậm chí còn có và cặp chồng chỉ thích cho vợ đi địt với trai cơ!

Tôi gật gù trả lời:

– Tao cũng thấy mấy cái web có box thảo luận thế nói chung cũng kích thích. Thế mấy bà sồn sồn đó nhắn tin cho mày thế nào?

– Ờ thì cũng gạ gẫm café thôi, tao muốn xem thế nào. Mày có thích thì cùng tao.

Tôi lắc đầu nói:

– Thôi tao xin, đi như thế Linh nó bắt được thì ầm mẹ cả nhà lên!

– Bình thường có gì đâu, anh em mình kiếm quan hệ, mở quán kiểu gì cũng gọi mấy bà ấy, bà ấy chắc cũng biết mày có vợ rồi, chắc là nhìn tay đeo nhẫn nhưng tao nghĩ vì nhu cầu sinh lý thôi, đáp ứng đủ là được!

– Thôi tao xin mày… vợ bảo bốn năm nháy một tuần là hết mẹ sức rồi còn đâu mà sức đi chiều mấy bà ấy nữa!

– Ha ha! Kém quá kém… thôi đi bơi nhiều là có sức hết… tao đảm bảo nhìn thấy hàng của anh em mình bà ấy sướng như bắt được vàng cho mà coi, đảm bảo luôn đấy ha ha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *